กิจกรรม / Advice จัดงาน Advice IT Genius จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมโปรโมชั่นสุดเทพ Advice Extended Warranty
เรื่องนี้โดนใจไลค์หน่อย โพสโดย admin เมื่อ 2012/06/07 | เข้าชม 4105 ครั้ง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 จ.ฉะเชิงเทราได้จัดงาน Advice IT Genius รวบรวมนวัตกรรมสินค้าไอทีราคาตื่นตาตื่นใจมาให้คนรักไอทีได้จับจองก่อนใคร ภายในงานพบกับสินค้าไอทีมากมาย อาทิเช่น Notebook มากกว่า 70 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นสุดเทพ Advice Extended Warranty ลดราคาต่ำกว่าทุน พร้อมของแถมมากกว่า 1 รายการและร่วมประมูลสินค้าไอที เริ่มต้นที่ 1 บาท ยังไม่พอ สามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPad2 และรางวัลอื่นๆมากมาย

 

ภายในงานครั้งนี้มีพิธีกรชื่อดัง ฝันดีและภาคย์ ที่มาพร้อมความสนุกและเสียงหัวเราะให้แก่ผู้เข้าชมตลอดทั้งงาน รวมทั้งกิจกรรมบนเวทีมีการแสดงจากทีมผู้เข้าประกวด "แอดไวซ์วัยแซ่บ" มีผู้เข้าร่วมประกวดประมาณ 14 ทีม และพบกับ โฟร์-มด แบบเต็มอิ่ม ยังไม่พอร่วม Meet & Greet กับดาราที่ร่วมงาน ณ ห้าง Big C สาขา 2 งานครั้งนี้มีคนให้ความสนใจเข้าชมงานอย่างคับคั่งสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้เข้าชมงานทุกท่านเป็นอย่างดี

 

 


เรื่องแนะนำ
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
เริ่มต้นกันแล้วสำหรับงานสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Commart Next Gen 2015 ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ในวันที่ 18 - 21 มิถุนายน 2558       สำหรับในครั้งนี้ Advice ก็ไม่พลาดที่จะยกขบวน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์,โน๊ตบุ๊ค,สมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต และ สินค้าไอทีอีกมากมายจากแบรนด์ตต่างๆมาในงาน อาทิเช่น ACER, ASUS, DELL, HP, LENOVO, JEDI, AsRock, MSI, STREK, LOGITECH, KING I.T, E-BLUE, CM-STORM  ในคอนเซ็ปต์ "Game Party #ลดตะเตือนไต"                        อีกทั้งยังมี กิจกรรมที่หลายๆคนรอคอย อาทิ ช่วงนาทีทอง !! สินค้าราคาต่ำกว่าทุน, Clearance Sale!! ลดสูงสุด 80%           โปรโมชั่นที่บูธแอดไวซ์       นอกจากนี้ยังมีค่าย Operator ยักษ์ใหญ่ทั้ง AIS, DTAC, TRUE เปิดเบอร์ใหม่พร้อมในงาน     พลาดไม่ได้ ร่วมลุ้นรับโชค 2 ชั้นทันที - โชคชั้นที่ 1 ดีดตะเตือนไต เล่นเกมส์ดีดลูกแก้วลุ้นรับ iPhone6 กลับบ้าน - โชคชั้นที่2 ลุ้นตะเตือนไต ลงทะเบียนลุ้นรับมอเตอร์ไซต์ Honda Scopy i          โปรโมชั่นดีๆ ของแถม ของฟรี ยังมีอีกมากมาย รอคุณอยู่ที่ที่บูธแอดไวซ์ ณ ลานหน้ายักษ์ งาน Commart NextGen 2015 วันที่ 18-21 มิ.ย. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.advice.co.th ,www.facebook.com/Adviceclub หรือ โทร 1602 
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
แอดไวซ์จัดเต็มที่บูธแอดไวซ์ ในงาน Commart Next Gen 2015 กับคอนเซปต์ “Gamer Party #ลดตะเตือนไต” นอกจากโปรโมชั่นที่มีมากมายหลายแบรนด์ในบูธแอดไวซ์แล้ว กิจกรรมพิเศษที่พลาดไม่ได้คือ ช๊อปสินค้าครบ 5,000 บาท ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ลุ้นโชค 2 ชั้นทันที - โชคชั้นที่ 1 ดีดตะเตือนไต เล่นเกมส์ดีดลูกแก้วลุ้นรับ iPhone6 กลับบ้าน - โชคชั้นที่ 2 ลุ้นตะเตือนไต ลงทะเบียนลุ้นรับมอเตอร์ไซต์ Honda Scopy i     วันแรกก็ได้ผู้โชคดีดีดลูกแก้วได้รับ iPhone6 เครื่องแรกกลับบ้านทันที ได้แก่ คุณทรงกิจ เจนปรมกิจ ซื้อสินค้าที่บูธแอดไวซ์เพียง 10,500 บาท     ผู้โชคดีดีดลูกแก้วได้รับ iPhone6 เครื่องที่ 2 ได้แก่ คุณสิทธิธัญญ์ สิริเนธิวศิน    ผู้โชคดีท่านที่ 3 คุณวริศ คุณากรสวัสดิ์ ดวงดีสุดๆ ได้รับ iPhone 6 ถึงสองเครื่อง คุณวริศ ซื้อสินค้าที่บูธแอดไวซ์เพียง 26,900 บาทเท่านั้น   ผู้โชคดีท่านที่ 4 คุณกนกพร ปิยะธนานุกูล ได้รับ iPhone6 เครื่องที่ 5   ผู้โชคดีท่านที่ 5 คุณอรวรรณ น้อยสะอาด ซึ่งซื้อสินค้าเพียงแค่ 5,690 บาท ก็ได้รับ iPhone 6 ฟรี   เหลือเวลาอีกเพียง 3 วันเท่านั้น iPhone 6 และ Honda Scoopy อาจเป็นของคุณ แวะมาเลือกชม ซื้อสินค้าไอที พร้อมโปรโมชั่น และกิจกรรมอีกมากมาย ได้ที่บูธแอดไวซ์ หน้าลานยักษ์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้ – 21 มิ.ย. นี้เท่านั้น พลาดแล้วคุณจะเสียใจ        
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ข่าวดีสำหรับชาวเกมส์เมอร์...พร้อมหรือยัง? สินค้าไอทีราคาเบาๆ และกลุ่มสินค้า Hi-End, Gaming Gear แบบจัดเต็มกว่าทุกครั้ง ที่บูธแอดไวซ์ ในงาน Commart Next Gen 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 18 – 21 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รอบนี้พบกับแอดไวซ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Gamer Party #ลดตะเตือนไต” ยกขบวนโปรโมชั่นเอาใจชาวเกมส์เมอร์ รวมถึงชาวไอทีทุกคน พบกับสินค้าไอทีหลายแบรนด์ดัง อาทิเช่น ACER, ASUS, DELL, HP, LENOVO, JEDI, AsRock, MSI, STREK, LOGITECH, KING I.T, E-BLUE, CM-STORM และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีกิจกรรมที่ห้ามพลาด เช่น นาทีทอง!! กว่า 300 รายการ ต่อด้วยมุม Clearance Sale!! ลดสูงสุด 80% หรือจะเลือกช็อปสินค้าแบบสบายกระเป๋ากับ โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน         และเมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ลุ้นโชค 2 ชั้น ทันที - โชคชั้นที่ 1 ดีดตะเตือนไต เล่นเกมส์ดีดลูกแก้วลุ้นรับ iPhone6 กลับบ้าน - โชคชั้นที่2 ลุ้นตะเตือนไต ลงทะเบียนลุ้นรับมอเตอร์ไซต์ Honda Scopy i     อีกทั้งในช่วงเวลากิจกรรมของบูธแอดไวซ์ ท่านจะได้พบกับพริตตี้สาวสวยสุดฮอต ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เน็ตไอดอลคนดัง น้องฟ้า Skykiki และ น้องนิกกี้ พริตตี้เงินล้าน รวมถึงยังมีค่าย Operator ยักษ์ใหญ่ AIS, DTAC, TRUE เปิดเบอร์ใหม่รับฟรีทันที Power Bank 5600mAh เรียกได้ว่า มาที่บูธแอดไวซ์ที่เดียว ก็ตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกอย่าง   พบกันได้ที่ ลานหน้ายักษ์ (M2, M3 และ M5) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.advice.co.th, www.facebook.com/Adviceclub หรือ โทร 1602   ตัวอย่างโปรโมชั่นนาทีทอง - Power Bank 18,000 mAh “Newhi” ราคาพิเศษ 99 บาท - ASROCK Fatal1ty 990FX Killer  จากราคา 4,800 บาท ลดเหลือ 2,450 บาท - Notebook Lenovo G4030 จากราคา 8,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท - Smart Phone ASUS ZEN2 จากราคา 11,990 บาท ลดเหลือ 6,990 บาท และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 300 รายการ (มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน)   ตารางนาทีทอง หมายเหตุ : รอบของโปรโมชั่นนาทีทอง อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ภายในงาน สามารถเช็ครอบโปรโมชั่นฯ อีกครั้งภายในบูธแอดไวซ์   รายการสินค้านาทีทอง     *หมายเหตุ สินค้าช่วงนาทีทองแต่ละรอบ สามารถติดตามได้ที่บูธแอดไวซ์ ในงาน Commart Next Gen 2015 
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมแอดไวซ์ตะลุยบ้านผี ภาคอีสาน ซึ่งบริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท Theshock 13 จำกัด จัดกิจกรรมขึ้นให้แฟนๆ ของแอดไวซ์ และ The Shock FM ได้ร่วมสนุกกัน  โดยกิจกรรม แอดไวซ์ตะลุยบ้านผี 4 ภาค ภาคอีสาน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา ที่ จ.ขอนแก่น นำทีมโดย พี่ป๋อง กพล ทองพลับ เจ้าพ่อผี เมืองไทย ดารารับเชิญ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ผู้บริหารภาคอีสานนำทีมโดย คุณคุณทศพล เปรมประสพโชค และคุณคุณวสวัตติ์ บุญรักษา เริ่มกิจกรรมด้วยการพาผู้โชคดีเยี่ยมชม และพูดคุยกันที่ร้านแอดไวซ์ สาขาตึกคอม โฆษะ จ.ขอนแก่นจากนั้นไปสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น, ทานอาหารกันที่ร้าน ไก่ย่าง SF ร้านขึ้นชื่อใน จ.ขอนแก่น และปิดท้ายด้วยภารกิจแอดไวซ์ตะลุยบ้านผี ที่สุสานแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อถึงความน่ากลัวใน จ. ขอนแก่น   Trailer Advice ตะลุยบ้านผี 4 ภาค ขอนแก่น   ลูกค้าสามารถติดตามคลิป กิจกรรมแอดไวซ์ตะลุยบ้านผี 4 ภาค จ.ขอนแก่น ได้ที่ ช่อง AdviceClub Youtube https://www.youtube.com/c/AdviceTh กด Subscribe เพื่อติดตามโปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ ของแอดไวซ์ หรือติดตามได้ที่ www.advice.co.th, www.facebook.com/AdviceClub
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
รวมภาพพริตตี้ และเน็ตไอดอลสาวสวย บูธแอดไวซ์ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 (7-10 พ.ค.58)