กิจกรรม / Advice IT Genius จ.มุกดาหาร สุดยอดสินค้าไอทีลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ พบกับสินค้าไอทีมากมายหลากหลายรายการให้เลือกกันแบบจัดเต็ม

Advice IT Genius จ.มุกดาหาร สุดยอดสินค้าไอทีลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ พบกับสินค้าไอทีมากมายหลากหลายรายการให้เลือกกันแบบจัดเต็ม

เรื่องนี้โดนใจไลค์หน่อย โพสโดย admin เมื่อ 2012/07/03 | เข้าชม 9743 ครั้ง

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา Advice ได้จัดงาน Advice IT Genius ที่จ.มุกดาหาร ซึ่งงานนี้เริ่มขึ้นในช่วงบ่ายๆ ผู้คนเริ่มทยอยมาลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกในงานพร้อมรับคูปองเพื่อลุ้นรับ iPad พร้อมร่วมประมูล Notebook ในงานซึ่งมีคนให้ความสนใจประมาณ 700-800 คน บรรยากาศบนเวทีในช่วงแรกมีการเปิดตัววงดนตรีน้องใหม่ของน้องๆ ในจ.มุกดาหารสร้างสีสันในงานได้เป็นอย่างดี ในช่วงบ่ายๆพิธีกรคู่หู เอกกี้และสไปร์ทกี้ ได้เชิญน้องๆในงานร่วมเล่นเกมส์บนเวทีอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มทั้งผู้เล่นและผู้ชมรวมทั้งแจกของรางวัลต่างๆมากมายแบบไม่ยั้ง ในฝั่งบูธขาย Notebook ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เดินทางมาจากอำเภอต่างๆ ของจ.มุกดาหารมาเลือกซื้อจับจอง Notebook กันจนเกือบหมดงาน เพราะนอกจากได้ราคาต่ำกว่าทุนทุกตัวแล้วยังได้รับของแถมเพิ่มอีกหลายชิ้น  

ส่วนทางด้านการแสดงบนเวทีก็น่าสนใจมีการแข่งขันจากทีมประกวด Team Cover Danceจากทีมต่างๆที่เดินทางมาจากจ.อุบลราชธานี โคราช ร้อยเอ็ด ฯลฯ มีจำนวน 7 ทีม ทุกทีมต่างร่วมประชันฝีมือกันเต็มที่ สร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดี  แต่ขณะเดียวกันก็สร้างความลำบากใจให้แก่กรรมการผู้ตัดสินไม่น้อยเพราะทุกทีมต่างทำได้ดีมาก ในช่วงเย็นพิธีกรคนสำคัญ น้าเน็ก ก็ปรากฏตัวให้แฟนๆเรียกเสียงกรี้ดดังสนั่นงาน  เริ่มต้นมาก็แจกรางวัลให้น้องๆที่ยังไม่ได้รับรางวัลจนงานนี้แทบจะไม่มีใครกลับบ้านมือเปล่าเลย พร้อมร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆอย่างเป็นกันเอง ในช่วงท้ายของงานพิธีกรได้กล่าวเชิญตัวแทนผู้บริหาร Advice จ.มุกดาหารขึ้นมอบรางวัล iPad ให้แก่ผู้โชคดีพร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้าที่มาร่วมงาน ปิดท้ายด้วย Mini Concert สุดมันส์จากวงซีล  ซึ่งไม่ทำให้แฟนเพลงที่รออย่างเหนียวแน่นต้องผิดหวัง