เกี่ยวกับเรา

          แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป (AVH) บริษัท จำหน่ายปลีก - ส่ง สินค้าไอที และสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต และหน้าร้าน ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และสปป.ลาว กว่า 350 สาขา ปัจจุบันมียอดขาย 12,000 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นร้านค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งทางด้าน การครอบคลุมพื้นที่ และปริมาณการขายสินค้าไอที
 • แหล่งรวมไอที ราคาถูกใจ
       บริษัทฯ จำหน่ายสินค้าไอทีทุกประเภทในราคายุติธรรม เพื่อบริการลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ ผู้ใช้ทั่วไป, องค์กรภาครัฐ, เอกชน, ร้านค้าไอที และช่างอิสระ โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 19,000 รายการ มีทั้ง คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน , ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (DIY),อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, กล้องวงจรปิด ตลอดจนอุปกรณ์ต่อพ่วง จำพวก ปริ้นเตอร์ , เครื่องสำรองไฟ. สายต่อพ่วง และแอคเซสโซรี่ทุกชนิด
       สามารถดูรายการสินค้าทั้งหมดได้ ที่นี่
 • เรายิ่งกว้าง คุณยิ่งใกล้
       ปัจจุบันมีร้านค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า แอดไวซ์ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ (จ.นครนายก และสมุทรสงคราม จะเปิดบริการเร็วๆ นี้) เพื่อบริการท่านให้เกิดความสะดวก ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้า และเข้ารับบริการหลังการขาย ด้วยจำนวนร้านค้าที่มีรองรับถึง 397 สาขาทั่วประเทศและประเทศใกล้เคียง
       ค้นหาสาขาและศูนย์บริการใกล้บ้านท่านได้ ที่นี่
 • มากกว่า ที่คุณคิด
       นอกจากบริษัทฯ จะจำหน่ายสินค้าไอที และ สมาร์ทโฟน ทางบริษัทฯยังจำหน่ายสินค้าและให้บริการอื่นๆ เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า, บริการรับชำระค่าโทรศัพท์ , บริการเปิดเบอร์ - เปลี่ยนโปรโมชั่น อื่นๆ
       อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งจากเจ้าของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่างๆให้เป็นศูนย์บริการ รับเคลม และ รับซ่อมสินค้า อย่างเป็นทางการ ทีมบริหารมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด เมื่อท่านเลือกใช้บริการจาก ร้านค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ Advice Holdings Group Co.,Ltd.
นโยบายคุณภาพ
สินค้าเด่น คุณภาพดี มีการบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ จัดส่งทันเวลา พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง
วิสัยทัศน์
มุ่งมั่นสู่การเป็นบริษัทชั้นนำ ที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า  ในราคาที่แข่งขันได้ภายใต้การบริหารที่ดีเยี่ยมได้มาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
พันธกิจ
 • ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างบุคลากรให้มีทัศนคติและวิธีคิดที่สอดคล้องกับคำนิยมองค์กร และสอดคล้องกับนโยบายคุณภาพ
 • ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

 • ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จะจัดเก็บและรักษาคุณภาพสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งส่งมอบ สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า และตรงเวลา
 • ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่น สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยบริการก่อนและหลังการขาย ตลอดจนปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

Achievement Orientation

ทำงานโดยมุ่งหวังผลสำเร็จของงานเป็นเป้าหมาย

Learning & Development

เรียนรู้และพัฒนา

Vision

ก้าวไปที่จุดหมายเดียวกันมีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรอุทิศตนผูกผันร่วมกันทั้งองค์กร

Integrity

ปฏิบัติตนด้วยความซื่อสัตย์มีคุณธรรม

Customer Focus

ให้ความสำคัญกับลูกค้ามุ่งเน้นที่ลูกค้าหรือผู้รับบริการ

Entrepreneur

การสร้างภาวะของการร่วมกันเป็นเจ้าของกิจการ