เราคือ Advice

ศูนย์รวมสินค้าและอุปกรณ์ไอที อันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทันสมัย
ภายใต้การบริการและการดูแลหลังการขาย แบบครบวงจร ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ประวัติความเป็นมา

Advice บริษัท จำหน่ายปลีก-ส่ง สินค้าไอที และสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต และหน้าร้าน ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และสปป.ลาว กว่า 350 สาขา ปัจจุบันมียอดขาย 12,000 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นร้านค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งทางด้าน การครอบคลุมพื้นที่ และปริมาณการขายสินค้าไอที

แหล่งรวมไอที ราคาถูกใจ

บริษัทฯ จำหน่ายสินค้าไอทีทุกประเภท ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อบริการลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ ผู้ใช้ทั่วไป, องค์กรภาครัฐ,เอกชน, ร้านค้าไอที และช่างอิสระ โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 19,000 รายการ อาทิ คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน, ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (DIY), อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, กล้องวงจรปิด รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น ปริ้นเตอร์, เครื่องสำรองไฟ, สายต่อพ่วง และแอกเซสซอรีทุกชนิด

เรายิ่งกว้าง คุณยิ่งใกล้

ปัจจุบันมีร้านค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า แอดไวซ์ ครอบคลุมถึง 77 จังหวัดทั่วประเทศ (จ.นครนายก และสมุทรสงคราม จะเปิดบริการเร็ว ๆ นี้) เพื่อบริการท่านให้เกิดความสะดวก ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้า และเข้ารับบริการหลังการขาย ด้วยจำนวนร้านค้าที่มีรองรับถึง 397 สาขาทั่วประเทศและประเทศใกล้เคียง

มากกว่า ที่คุณคิด

นอกจากบริษัทฯ จะรวบรวมสินค้าอุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน ต่าง ๆ มาจำหน่ายแล้ว ทางเรายังมีการให้บริการเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น บริการให้คำปรึกษาในด้านไอที การดูแลหลังการขาย รวมไปถึง บริการรับชำระค่าโทรศัพท์ เปิดเบอร์ และเปลี่ยนโปรโมชั่น อีกทั้งยังได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ให้เป็นศูนย์บริการ รับเคลม และ รับซ่อมสินค้า อย่างเป็นทางการ

“สินค้าเด่น คุณภาพดี มีการบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ จัดส่งทันเวลาพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง”

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

มุ่งมั่นสู่การเป็นบริษัทชั้นนำ ที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า ในราคาที่แข่งขันได้ภายใต้การบริหารที่ดีเยี่ยมได้มาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างบุคลากรให้มีทัศนคติและวิธีคิดที่สอดคล้องกับคำนิยมองค์กร และสอดคล้องกับนโยบายคุณภาพ
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ จะจัดเก็บและรักษาคุณภาพสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งส่งมอบ สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า และตรงเวลา
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ มุ่งมั่น สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยบริการก่อนและหลังการขาย ตลอดจนปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ร่วมงานกับเรา