กิจกรรม / รีวิว ซื้อของออนไลน์แบบส่งไวใน 5 ชั่วโมง ทำได้จริงหรือ? จับเวลา!!!

เรื่องนี้โดนใจไลค์หน่อย โพสโดย admin เมื่อ 2016/12/07 | เข้าชม 1705 ครั้ง

คงมีน้อยคนในที่นี้ ที่จะไม่เคยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และก็เชื่อว่าเราก็ต้องมีประสบการณ์เดียวกันในการรอสินค้ามาส่งว่า จะมาถึงมือเราเมื่อไร แต่ส่วนใหญ่ก็เตรียมใจไว้แล้วว่า อย่างต่ำก็ 2 วันแน่นอน ซึ่งถ้าเราต้องรีบใช้ของก็คงเลือกที่จะไปเดินซื้อเอง ไม่มารอสั่งจากร้านค้าออนไลน์แน่ๆ แต่ใครจะเชื่อว่าตอนนี้มีร้านค้าที่กล้าการันตีว่าจัดส่งถึงบ้านได้ภายใน 5 ชั่วโมงเท่านั้น!!
 
 
เป็นเรื่องที่ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อ เมื่อเห็นแบนเนอร์ของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ร้านหนึ่ง ในขณะที่กำลังมองหาหน้าจอ LCD ใหม่มาใช้ ว่ามีบริการส่งแบบด่วนทันใจ ส่งฟรี! และส่งไวใน 5 ชั่วโมง! ซึ่งแน่นอนก็เกิดคำถามว่า ทำได้จริงหรือ?


 
เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแรงมาก!! กับบริการใหม่ของร้านค้าออนไลน์ที่ชื่อ Advice Online ซึ่งทางร้านเรียกบริการนี้ว่า Fast 5 ซึ่งเริ่มการให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนเป็นต้นมา โดย Fast 5 ที่ว่านี้จะมีเรื่องของ

 

  • ส่งไวใน 5ชั่วโมง
  • สั่งซื้อ 5,555 บาทขึ้นไป
  • ส่งได้ในพื้นที่ 5 จังหวัด
  • ส่งไม่ทันคืนทันที 500 บาท
  • ส่งไม่ทัน 5 ครั้งติดต่อกัน คืนเงิน 5,555 บาท

 
ยิ่งเห็นว่ามีการการันตีแบบนี้ Priceza ก็ยิ่งคันไม้คันมืออยากท้าพิสูจน์ ก็เลยจะรีวิวสั่งซื้อและจับเวลาการส่งให้ดูกันเห็นๆ ไปเลย ว่า Advice Online จะทำได้จริงหรือไม่ และการจัดส่งสินค้าเป็นอย่างไร สั่งซื้อยากง่ายแค่ไหน เรามาดูกัน

 


 
เริ่มต้นที่การดูเงื่อนไขการสั่งซื้อครั้งนี้ก่อน โดยเงื่อนไขหลักๆ ก็คือ สั่งซื้อ 5,555 บาทขึ้นไป โดยรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว(ไม่เกิน 50ชิ้น ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ) ซึ่งการสั่งซื้อและชำระเงินจะต้องอยู่ในช่วงเวลา 09.00-15.00น. เท่านั้น และจะมีการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี(ยกเว้น อ.หนองเสือ) สมุทรปราการและสมุทรสาคร(เฉพาะอ.เมือง)

 

 
แน่นอนว่า เงื่อนไขหลักๆ ทั้งหมดไม่เป็นปัญหาสำหรับเราก็ดำเนินการสั่งซื้อได้ โดยผมเริ่มทำการสั่งซื้อในเว็บไซต์ advice.co.th ตอนประมาณ 11 โมง ด้วยความที่อยากได้หน้าจอ LCD อยู่แล้ว ก็เลยสั่ง LCD Monitor ของ Acer ขนาด 23 นิ้ว ซึ่งเห็นว่ารองรับทั้ง VGA และ HDMI ด้วย ก็ง่ายต่อการเชื่อมต่อดี ซึ่งราคาหน้าจอนั้น 4900 บาท ยังไม่ถึง 5555 บาท ผมก็จัดการสั่งซื้ออุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ มาด้วย จนเกินราคา 5,555 บาทตามเงื่อนไข

 

 
หลังจากได้สินค้าเรียบร้อยก็ทำการล็อกอิน ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บไซต์ ก็กดปุ่มสั่งซื้อได้เลยทันที เช่นกัน สะดวกมากๆ


 
จากนั้นก็มาเข้าสู่ในหน้าการดำเนินการสั่งซื้อจะมี 4 ขั้นตอนให้ทำ เริ่มแรกคือจะให้กรอกที่อยู่ในการจัดส่ง

 

 
จากนั้นก็จะให้เลือกรูปแบบการจัดส่ง ว่าจะจัดส่งแบบธรรมดา 2-5 วัน(ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท) หรือจัดส่งแบบด่วน ซึ่งถ้าเกิดยอดการสั่งซื้อเกิน 5,555 บาท ก็จะสามารถเลือกส่งด่วนภายใน 5 ชั่วโมงได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราอยากพิสูจน์ เราก็ต้องเลือกแบบส่งด่วนภายใน 5 ชั่วโมงไปเลย

 

 
ถัดมาทางร้านก็จะให้เลือกบริการพิเศษ ว่าต้องการให้ติดตั้งให้ด้วยหรือไม่ หรือว่าต้องการห่อของขวัญหรือไม่ ซึ่งเป็นบริการฟรีจากทางร้าน แต่ถ้าไม่ต้องการก็กดดำเนินการต่อได้เลย

 

 
ขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อนั่นคือการชำระเงิน มีให้เลือกตามภาพ ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่อนชำระก็ได้เช่นกัน หรือจะโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้ เมื่อเลือกวิธีการเรียบร้อย ก็จะไปสู่หน้าถัดไป

 

 
ในหน้าถัดไปจะมีให้กรอกโค้ดส่วนลด ถ้าใครมีโค้ดส่วนลดพิเศษก็สามารถกรอกเพื่อใช้ส่วนลดได้ แต่อย่าลืมว่า ต้องลดแล้วไม่ให้ต่ำกว่า 5,555 บาทนะครับ


 
หลังจากนั้นท้ายสุดเมื่อการสั่งสินค้าเสร็จสิ้นให้คลิ๊กที่ปุ่มสีส้มชำระค่าสินค้า แล้วระบบก็จะถามย้ำอีกครั้งว่าเราต้องการให้ส่งภายใน 5 ชั่วโมงหรือไม่ ก็กดยืนยันเป็นอันเรียบร้อย ระบบก็พาไปสู่การชำระเงิน


 
ในการชำระเงินถ้าเป็นการโอนผ่านธนาคาร เมื่อชำระเงินแล้ว จะมีปุ่มให้กดเข้าไปแนบสลิปการโอนเงินได้


 
แต่ถ้าชำระผ่านบัตรเครดิต ก็จะพาไปสู่หน้าชำระเงินเช่นเดียวกับผมครับ


 
แต่ไม่ว่าจะเลือกวิธีการจ่ายเงินแบบไหน ถ้าอยากได้แบบส่งด่วน ก็ต้องต้องชำระเงินก่อน 15.00น. เท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะจัดส่งวันถัดไป ซึ่งผมได้ดำเนินการชำระเงินไปตอน 11.59น. มีใบเสร็จส่งมายืนยันการชำระเงินเรียบร้อย แล้วก็ทำการจับเวลาถอยหลัง 5 ชั่วโมง รอของมาส่ง
 
ติ๊กต่อกๆๆๆ รอด้วยความลุ้นระทึก ว่าจะจัดส่งเร็วทันใจหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าสินค้าที่สั่งไว้มาส่งตอน 15.45น. ใช้เวลาจัดส่งเพียง 3 ชั่วโมง 45 นาทีเท่านั้น รวดเร็วกว่าที่คาดไว้

 


ทางร้านทำการแพ็คของที่สั่งทั้งหมดมาในกล่องกระดาษ มีการแพ็คกล่องหีบห่ออย่างดี ปิดผนึกแน่นหน้าด้วยเทปใส
 


ทีนี้เมื่อของมาส่งเรียบร้อย ก็ทำการเช็ครายการสินค้า และสภาพสินค้ากันสักหน่อย ซึ่งได้มาครบตามรายการที่สั่งซื้อ ส่วนคุณภาพสินค้า ดูได้จากภาพด้านล่าง เป็นหน้าจอ LED ซึ่งแพ็คสินค้าอย่างดี มีอุปกรณ์ให้ครบพร้อมด้วยคู่มือและใบรับประกันสินค้า
 


ซึ่งทาง Advice Online เขาเคลมว่าถ้าสั่งสินค้าแล้วก็มีการเสียหาย ชำรุดที่เกิดจากสินค้าเอง หรือจากการจัดส่ง ที่เสียภายใน 7-  14 วัน ทางบริษัทฯ จะไปรับสินค้าถึงที่บ้านท่านฟรีด้วยครับ
 

 
แต่จอ LCD ที่ผมได้มานะ สภาพดี 100% ทดสอบใช้งานแล้วถูกใจ ไม่มีปัญหาใดๆ ตรงตามสเปคทุกอย่าง แถมผมยังประทับใจในการจัดส่งของทาง Advice Online ด้วย ที่ตรงตามเวลาภายใน 5 ชั่วโมง ถ้าใครที่มีแพลนอยากได้ของแบบไวๆ ด่วนๆ ไม่อยากออกนอกบ้าน ยิ่งถ้าอยากได้สินค้าประเภทอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค โปรแกรมต่างๆ และอีกหลายต่อหลายประเภทสินค้า ทาง Advice Online มีให้เลือกซื้ออยู่เยอะครับ สามารถเข้าไปดูในเว็บ advice.co.th ได้ครับ สั่งเร็ว ส่งไว แน่นอน Priceza พิสูจน์ให้แล้ว!!! และที่สำคัญ ถ้าเกิดทางร้านจัดส่งให้ช้า ก็สามารถรับเงินคืน 500 บาทในทันที แล้วถ้าส่งช้าพลาด 5 ครั้งติดต่อกัน ทาง Advice Online คืนเงิน 5,555 บาทด้วยครับ ถ้าอยากลองด้วยตัวเองก็จัดมาเลยครับ

 

ขอขอบคุณ : https://www.priceza.comเรื่องแนะนำ

Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ฤดูกาลแห่งการเปลี่ยนหูฟังมาแล้ว หูฟังดีไซน์สวย คุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับมากที่สุดตลอดกาลสำหรับนักกีฬา eSport ทั่วโลก SteelSeries จัดให้ชุดใหญ่ ราคาใหม่ ใครๆ ก็ซื้อได้ !!!  Steelseries Siberia 200 ราคาใหม่ 1,890 บาท  Steelseries Siberia 350 ราคาใหม่ 3,390 บาท  Steelseries Siberia 650 ราคาใหม่ 5,990 บาท ฟรี ! SteelSeries Headset Stand สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้าน Advice กว่า 390 สาขาทั่วประเทศ https://www.advice.co.th หรือสนใจสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ : https://online.advice.co.th
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
"เสนอ ซื้อ เบิก จ่าย ครบ จบที่ Advice Online" พิเศษ! สำหรับลูกค้าองค์กร ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 พฤษภาคม 2560   โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าองค์กร " เสนอ ซื้อ เบิก จ่าย ครบ จบที่ Advice Online " เพียงแค่ลงทะเบียน  >> คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน << ก็รับสามารถรับ Code ส่วนลดพิเศษ เพื่อนำไปซื้อสินค้า Desktop PC, All-in-One PC และ Server ในราคาพิเศษ (ส่วนลดสูงสุด 10%) โดยระบบจะทำการส่ง Code ส่วนลดไปยัง Email ตามที่ได้ลงทะเบียนไว้   รู้หรือไม่? Advice Online สามารถขอใบเสนอราคาได้ผ่านเว็บไซต์ online.advice.co.th Advice Online ออกใบกำกับภาษีให้ทุกใบเสร็จ   เปิดให้ลงทะเบียนรับ Code ส่วนลด ตั้งแต่วันที่ 22-27 พฤษภาคม 2560  และสามารถนำ Code ส่วนลดไปใช้งานได้ ระหว่างวันที่ 22-31 พฤษภาคม 2560   (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด)   ข้อตกลงและเงื่อนไข กรุณาสมัครสมาชิกก่อนลงทะเบียนขอรับโค้ดส่วนลด โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าองค์กรที่ลงทะเบียนขอรับโค้ดส่วนลดเท่านั้น โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นต่อ 1 ใบสั่งซื้อสินค้าในรหัสสมาชิกที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น โค้ดส่วนลดจะถูกส่งเข้าไปที่อีเมลล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้นี้เท่านั้น ระยะเวลาลงทะเบียนและขอรับโค้ดส่วนลดตั้งแต่วันที่ 22-27 พ.ค.2560 ระยะเวลาการใช้โค้ดส่วนลดตั้งแต่วันที่ 22-31 พ.ค.2560 สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ สามารถลงทะเบียนขอรับโค้ดและใช้โค้ดได้เฉพาะที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น กรณีลูกค้าที่ขอใบเสนอราคาก่อน กรุณากรอกโค้ดส่วนลดก่อนทำการขอใบเสนอราคา โปรโมชั่นนี้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้เท่านั้น โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งซื้อสินค้าที่มี Volume ที่ลดราคาให้อยู่แล้วตามระบบอัตโนมัติหน้าเว็บไซต์ สินค้าที่มี ready point รวมถึงสินค้าที่มีโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆอยู่แล้ว ยกเว้นสินค้านาทีทอง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   >> คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน <<
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอที ร่วมสนับสนุนโครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) บริจาคเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อโครงการของทาง Acer CSR โดยมี คุณอมร ทาทอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยเงินจำนวนดังกล่าวจะนำไปมอบให้ ณ โรงเรียน ตชด. บ้านตะโกปิดทอง ราชบุรี   อัพเดตข่าวสาร และสอบถามข้อมูลแอดไวซ์ได้ที่ https://www.advice.co.th https://www.facebook.com/AdviceClub
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
โปรโมชั่น Mobile Expo by Advice เฉพาะวันที่ 18-21 พ.ค. 60 เท่านั้น จำนวนจำกัด เพียง 20 เครื่องต่อรุ่นเท่านั้น     รุ่นที่ร่วมรายการดังนี้ TP-Link Archer C1200 AC1200 Wireless Dual Band Gigabit Router พิเศษเพียง 2,590.- (ปกติ 3,190.-) TP-Link Archer MR200 AC750 Wireless Dual Band 4G LTE Router พิเศษเพียง 3,990.- (ปกติ 4,990.-) TP-Link M7350 LTE-Advanced Mobile Wi-Fi พิเศษเพียง 2,990.- (ปกติ 3,590.-)   ** เฉพาะวันที่ 18-21 พ.ค. 60 เท่านั้น *** จำกัดเพียง 20 เครื่องต่อรุ่นเท่านั้น
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
เมนบอร์ด Gigabyte ลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด       รายการเมนบอร์ด Gigabyte ลดสูงสุด 30% ดังนี้ Gigabyte X150-PROECC ราคาพิเศษเพียง 3,790.- (จากปกติราคา 4,790.-) Gigabyte Z170N Gaming 5 ราคาพิเศษเพียง 4,590.- (จากปกติราคา 6,490.-) Gigabyte Z170 XP SLI ราคาพิเศษเพียง 4,990.- (จากปกติราคา 5,360.-) Gigabyte Z170X-UD3 ราคาพิเศษเพียง 5,900.- (จากปกติราคา 6,200.-) Gigabyte X170-WSECC ราคาพิเศษเพียง 4,990.- (จากปกติราคา 7,240.-) Gigabyte Z170X Ultra Gaming ราคาพิเศษเพียง 5,190.- (จากปกติราคา 6,290.-) Gigabyte Z170-HD3P ราคาพิเศษเพียง 3,690.- (จากปกติราคา 4,300.-) Gigabyte Z170X Gaming 3 ราคาพิเศษเพียง 3,990.- (จากปกติราคา 5,660.-) Gigabyte Z170X Gaming 7 ราคาพิเศษเพียง 8,290.- (จากปกติราคา 8,780.-) Gigabyte Z170X Designare ราคาพิเศษเพียง 7,590.- (จากปกติราคา 7,770.-)   * สินค้ามีจำนวนจำกัด ** ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าสินค้าจะหมด