กิจกรรม / รีวิว ซื้อของออนไลน์แบบส่งไวใน 5 ชั่วโมง ทำได้จริงหรือ? จับเวลา!!!

เรื่องนี้โดนใจไลค์หน่อย โพสโดย admin เมื่อ 2016/12/07 | เข้าชม 1886 ครั้ง

คงมีน้อยคนในที่นี้ ที่จะไม่เคยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และก็เชื่อว่าเราก็ต้องมีประสบการณ์เดียวกันในการรอสินค้ามาส่งว่า จะมาถึงมือเราเมื่อไร แต่ส่วนใหญ่ก็เตรียมใจไว้แล้วว่า อย่างต่ำก็ 2 วันแน่นอน ซึ่งถ้าเราต้องรีบใช้ของก็คงเลือกที่จะไปเดินซื้อเอง ไม่มารอสั่งจากร้านค้าออนไลน์แน่ๆ แต่ใครจะเชื่อว่าตอนนี้มีร้านค้าที่กล้าการันตีว่าจัดส่งถึงบ้านได้ภายใน 5 ชั่วโมงเท่านั้น!!
 
 
เป็นเรื่องที่ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อ เมื่อเห็นแบนเนอร์ของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ร้านหนึ่ง ในขณะที่กำลังมองหาหน้าจอ LCD ใหม่มาใช้ ว่ามีบริการส่งแบบด่วนทันใจ ส่งฟรี! และส่งไวใน 5 ชั่วโมง! ซึ่งแน่นอนก็เกิดคำถามว่า ทำได้จริงหรือ?


 
เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแรงมาก!! กับบริการใหม่ของร้านค้าออนไลน์ที่ชื่อ Advice Online ซึ่งทางร้านเรียกบริการนี้ว่า Fast 5 ซึ่งเริ่มการให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนเป็นต้นมา โดย Fast 5 ที่ว่านี้จะมีเรื่องของ

 

  • ส่งไวใน 5ชั่วโมง
  • สั่งซื้อ 5,555 บาทขึ้นไป
  • ส่งได้ในพื้นที่ 5 จังหวัด
  • ส่งไม่ทันคืนทันที 500 บาท
  • ส่งไม่ทัน 5 ครั้งติดต่อกัน คืนเงิน 5,555 บาท

 
ยิ่งเห็นว่ามีการการันตีแบบนี้ Priceza ก็ยิ่งคันไม้คันมืออยากท้าพิสูจน์ ก็เลยจะรีวิวสั่งซื้อและจับเวลาการส่งให้ดูกันเห็นๆ ไปเลย ว่า Advice Online จะทำได้จริงหรือไม่ และการจัดส่งสินค้าเป็นอย่างไร สั่งซื้อยากง่ายแค่ไหน เรามาดูกัน

 


 
เริ่มต้นที่การดูเงื่อนไขการสั่งซื้อครั้งนี้ก่อน โดยเงื่อนไขหลักๆ ก็คือ สั่งซื้อ 5,555 บาทขึ้นไป โดยรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว(ไม่เกิน 50ชิ้น ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ) ซึ่งการสั่งซื้อและชำระเงินจะต้องอยู่ในช่วงเวลา 09.00-15.00น. เท่านั้น และจะมีการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี(ยกเว้น อ.หนองเสือ) สมุทรปราการและสมุทรสาคร(เฉพาะอ.เมือง)

 

 
แน่นอนว่า เงื่อนไขหลักๆ ทั้งหมดไม่เป็นปัญหาสำหรับเราก็ดำเนินการสั่งซื้อได้ โดยผมเริ่มทำการสั่งซื้อในเว็บไซต์ advice.co.th ตอนประมาณ 11 โมง ด้วยความที่อยากได้หน้าจอ LCD อยู่แล้ว ก็เลยสั่ง LCD Monitor ของ Acer ขนาด 23 นิ้ว ซึ่งเห็นว่ารองรับทั้ง VGA และ HDMI ด้วย ก็ง่ายต่อการเชื่อมต่อดี ซึ่งราคาหน้าจอนั้น 4900 บาท ยังไม่ถึง 5555 บาท ผมก็จัดการสั่งซื้ออุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ มาด้วย จนเกินราคา 5,555 บาทตามเงื่อนไข

 

 
หลังจากได้สินค้าเรียบร้อยก็ทำการล็อกอิน ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บไซต์ ก็กดปุ่มสั่งซื้อได้เลยทันที เช่นกัน สะดวกมากๆ


 
จากนั้นก็มาเข้าสู่ในหน้าการดำเนินการสั่งซื้อจะมี 4 ขั้นตอนให้ทำ เริ่มแรกคือจะให้กรอกที่อยู่ในการจัดส่ง

 

 
จากนั้นก็จะให้เลือกรูปแบบการจัดส่ง ว่าจะจัดส่งแบบธรรมดา 2-5 วัน(ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท) หรือจัดส่งแบบด่วน ซึ่งถ้าเกิดยอดการสั่งซื้อเกิน 5,555 บาท ก็จะสามารถเลือกส่งด่วนภายใน 5 ชั่วโมงได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราอยากพิสูจน์ เราก็ต้องเลือกแบบส่งด่วนภายใน 5 ชั่วโมงไปเลย

 

 
ถัดมาทางร้านก็จะให้เลือกบริการพิเศษ ว่าต้องการให้ติดตั้งให้ด้วยหรือไม่ หรือว่าต้องการห่อของขวัญหรือไม่ ซึ่งเป็นบริการฟรีจากทางร้าน แต่ถ้าไม่ต้องการก็กดดำเนินการต่อได้เลย

 

 
ขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อนั่นคือการชำระเงิน มีให้เลือกตามภาพ ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่อนชำระก็ได้เช่นกัน หรือจะโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้ เมื่อเลือกวิธีการเรียบร้อย ก็จะไปสู่หน้าถัดไป

 

 
ในหน้าถัดไปจะมีให้กรอกโค้ดส่วนลด ถ้าใครมีโค้ดส่วนลดพิเศษก็สามารถกรอกเพื่อใช้ส่วนลดได้ แต่อย่าลืมว่า ต้องลดแล้วไม่ให้ต่ำกว่า 5,555 บาทนะครับ


 
หลังจากนั้นท้ายสุดเมื่อการสั่งสินค้าเสร็จสิ้นให้คลิ๊กที่ปุ่มสีส้มชำระค่าสินค้า แล้วระบบก็จะถามย้ำอีกครั้งว่าเราต้องการให้ส่งภายใน 5 ชั่วโมงหรือไม่ ก็กดยืนยันเป็นอันเรียบร้อย ระบบก็พาไปสู่การชำระเงิน


 
ในการชำระเงินถ้าเป็นการโอนผ่านธนาคาร เมื่อชำระเงินแล้ว จะมีปุ่มให้กดเข้าไปแนบสลิปการโอนเงินได้


 
แต่ถ้าชำระผ่านบัตรเครดิต ก็จะพาไปสู่หน้าชำระเงินเช่นเดียวกับผมครับ


 
แต่ไม่ว่าจะเลือกวิธีการจ่ายเงินแบบไหน ถ้าอยากได้แบบส่งด่วน ก็ต้องต้องชำระเงินก่อน 15.00น. เท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะจัดส่งวันถัดไป ซึ่งผมได้ดำเนินการชำระเงินไปตอน 11.59น. มีใบเสร็จส่งมายืนยันการชำระเงินเรียบร้อย แล้วก็ทำการจับเวลาถอยหลัง 5 ชั่วโมง รอของมาส่ง
 
ติ๊กต่อกๆๆๆ รอด้วยความลุ้นระทึก ว่าจะจัดส่งเร็วทันใจหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าสินค้าที่สั่งไว้มาส่งตอน 15.45น. ใช้เวลาจัดส่งเพียง 3 ชั่วโมง 45 นาทีเท่านั้น รวดเร็วกว่าที่คาดไว้

 


ทางร้านทำการแพ็คของที่สั่งทั้งหมดมาในกล่องกระดาษ มีการแพ็คกล่องหีบห่ออย่างดี ปิดผนึกแน่นหน้าด้วยเทปใส
 


ทีนี้เมื่อของมาส่งเรียบร้อย ก็ทำการเช็ครายการสินค้า และสภาพสินค้ากันสักหน่อย ซึ่งได้มาครบตามรายการที่สั่งซื้อ ส่วนคุณภาพสินค้า ดูได้จากภาพด้านล่าง เป็นหน้าจอ LED ซึ่งแพ็คสินค้าอย่างดี มีอุปกรณ์ให้ครบพร้อมด้วยคู่มือและใบรับประกันสินค้า
 


ซึ่งทาง Advice Online เขาเคลมว่าถ้าสั่งสินค้าแล้วก็มีการเสียหาย ชำรุดที่เกิดจากสินค้าเอง หรือจากการจัดส่ง ที่เสียภายใน 7-  14 วัน ทางบริษัทฯ จะไปรับสินค้าถึงที่บ้านท่านฟรีด้วยครับ
 

 
แต่จอ LCD ที่ผมได้มานะ สภาพดี 100% ทดสอบใช้งานแล้วถูกใจ ไม่มีปัญหาใดๆ ตรงตามสเปคทุกอย่าง แถมผมยังประทับใจในการจัดส่งของทาง Advice Online ด้วย ที่ตรงตามเวลาภายใน 5 ชั่วโมง ถ้าใครที่มีแพลนอยากได้ของแบบไวๆ ด่วนๆ ไม่อยากออกนอกบ้าน ยิ่งถ้าอยากได้สินค้าประเภทอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค โปรแกรมต่างๆ และอีกหลายต่อหลายประเภทสินค้า ทาง Advice Online มีให้เลือกซื้ออยู่เยอะครับ สามารถเข้าไปดูในเว็บ advice.co.th ได้ครับ สั่งเร็ว ส่งไว แน่นอน Priceza พิสูจน์ให้แล้ว!!! และที่สำคัญ ถ้าเกิดทางร้านจัดส่งให้ช้า ก็สามารถรับเงินคืน 500 บาทในทันที แล้วถ้าส่งช้าพลาด 5 ครั้งติดต่อกัน ทาง Advice Online คืนเงิน 5,555 บาทด้วยครับ ถ้าอยากลองด้วยตัวเองก็จัดมาเลยครับ

 

ขอขอบคุณ : https://www.priceza.comเรื่องแนะนำ

Advice Holdings Group Co.,Ltd.
  โปรโมชั่นพิเศษเดือนกันยายน 2560 โทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องวงจรปิดและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย โปรเจคเตอร์ และอุปกรณ์เสริม ราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 10% พิเศษ! เฉพาะที่ Advice Online เท่านั้น ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้ออุปกรณ์ใหม่ พลาดไม่ได้ 19-23 กันยายนนี้ มาช้อปกันได้เลยที่ online.advice.co.th เพียงกรอกโค้ดส่วนลด:WEEKLY3 เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 10% ในกลุ่มสินค้า Smartphone / Tablet, CCTV & Security, Peripherals และ Accessories   สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องใช้ใบเสนอราคา ทำได้ง่ายนิดเดียว แค่ 3 ขั้นตอน เลือกสินค้าใส่ตระกร้า กรอกโค้ดส่วนลด: WEEKLY3 คลิกปุ่ม "ทำใบเสนอราคา" (ใบเสนอราคาจะมีผล 7 วัน แต่ไม่ยืนยันจำนวนสินค้า)         เงื่อนไขโปรโมชั่น รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ในกลุ่มสินค้า Smartphone / Tablet CCTV & Security Peripherals Accesories กรอกโค้ดส่วนลด: WEEKLY3 ในช่องรหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 10% ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price และใบเสนอราคาได้ สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 19-23 กันยายน 2560 เท่านั้น
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ซื้อ Ryzen Threadripper รับฟรี Coolermaster masterliquid 240 ซื้อ CPU AMD Ryzen3 รับฟรี เสื้อโปโล AMD Ryzen 1 ตัว การแลกรับของแถม ส่งสำเนาบัตรประชาชน ที่อยู่ในการจัดส่งของแถม พร้อมถ่ายรูปสินค้าที่เห็น Serial ข้างกล่อง และใบเสร็จในการซื้อสินค้า ที่ระบุวันที่ ชื่อร้านค้า อย่างชัดเจน ส่งมาที่ Inbox Facebook : AMD Thailand เงื่อนไข : 1 ใบเสร็จ / ของแถม 1 ชิ้น : ร้านค้างดร่วมรายการ : ของแถมมีจำนวนจำกัด
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
  โปรโมชั่นสินค้าไอทีภายในสำนักงาน ราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 10% พิเศษ! เฉพาะที่ Advice Online เท่านั้น สำนักงาน / องค์กรไหน หรือแม้แต่ลูกค้าทั่วไป อยากจะซื้ออุปกรณ์ชุดใหม่ อัพเกรดของเดิมที่ใช้มานาน  11-16 กันยายนนี้ มาช้อปกันได้เลยที่ online.advice.co.th เพียงกรอกโค้ดส่วนลด:WEEKLY2 เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 10% ในกลุ่มสินค้า Printer & Supply, Network, Software และ Storage & Memory    สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องใช้ใบเสนอราคา ทำได้ง่ายนิดเดียว แค่ 3 ขั้นตอน เลือกสินค้าใส่ตระกร้า กรอกโค้ดส่วนลด: WEEKLY2 คลิกปุ่ม "ทำใบเสนอราคา" (ใบเสนอราคาจะมีผล 7 วัน แต่ไม่ยืนยันจำนวนสินค้า)       เงื่อนไขโปรโมชั่น รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ในกลุ่มสินค้า Printer & Supply Network Software Storage & Memory Card กรอกโค้ดส่วนลด: WEEKLY2 ในช่องรหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 10% ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price และใบเสนอราคาได้ สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 11-16 กันยายน 2560 เท่านั้น
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
  KTC ONLINE PROMOTION สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เพียงช้อปออนไลน์ ทุกเว็บไซต์ ทั่วโลก แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ   รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับการช้อปออนไลน์ ทุกเว็บไซต์ ทั่วโลก รับเครดิตเงินคืน 15% พร้อมรับส่วนลด / สิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม   เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS (“สมาชิก”) ทุกประเภท ที่ลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน ผ่านทาง www.ktc.co.th/shoponline และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC เพื่อซื้อสินค้า/บริการในช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 60 ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตรเครดิต KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ สงวนสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิต KTC – ROYAL ORCHID PLUS สามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่ได้รับก่อนวันที่ 1 พ.ย. 56 ในการเข้าร่วมรายการนี้ได้เท่านั้น สงวนสิทธิ์ยกเว้นการคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมทั้ง เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้า/บริการ รายการเงินคืนที่เกิดจาก Tax Refund และ/หรือการ Refund ทุกประเภท สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อสินค้า/บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ (ทุกสกุลเงิน) ต่อรายการเท่านั้น โดยจะต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline โดยระบุ หมายเลขบัตรเครดิต, อีเมล, ยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการที่ต้องการจะแลกรับเครดิตเงินคืน โดยจะต้องระบุยอดค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนเต็มไม่มีจุดทศนิยม (ในกรณีที่ยอดค่าใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ให้ปัดเศษลง) และระบุรายชื่อเว็บไซต์ หรือโมบายแอปพลิเคชัน ที่ใช้จ่ายออนไลน์  ในกรณีการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์ สมาชิกจะต้องระบุยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการแบบเต็มจำนวนก่อนทำการแบ่งชำระรายเดือน เพื่อแปลงคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก โดยอัตราการแปลงคะแนนสะสมเท่ากับ 10% ของยอดซื้อสินค้า/บริการต่อรายการ สำหรับการซื้อสินค้า/บริการออนไลน์ผ่านทุกเว็บไซต์ ทั่วโลก และอัตราการแปลงคะแนนสะสมเท่ากับ 15% ของยอดซื้อสินค้า/บริการต่อรายการ สำหรับการซื้อสินค้า/บริการออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ที่เข้าร่วมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกับเคทีซี ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยสมาชิกสามารถยืนยันการใช้สิทธิ์ได้ตามจำนวนคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่มีอยู่ สงวนสิทธิ์สำหรับรายการซื้อสินค้า/บริการผ่าน www.ktc.co.th/ushop และรายการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่าน www.ktcworld.co.th สมาชิกสามารถเลือกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อต่อรายการ แลกรับส่วนลด 15% บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ทั้งนี้ รายการที่ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีบนเว็บไซต์ดังกล่าว จะไม่สามารถนำมาแลกรับเครดิตเงินคืนในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้อีก ยกเว้นกรณีเป็นรายการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่สามารถใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อแลกรับส่วนลดได้ทันที สมาชิกต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ตามขั้นตอนที่ระบุในเงื่อนไขข้อ 5  เคทีซีจะทำการคำนวณเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ เป็นรายเดือนปฏิทินตั้งแต่วันที่สมาชิกลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน และทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ หลังจาก 30 วันนับจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือนตามรอบปฏิทิน สมาชิกจะต้องมีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS คงเหลือในบัญชีบัตรฯ ณ วันที่เคทีซีทำการคำนวณคะแนนสะสมเพื่อแปลงเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีฯ มากกว่าหรือเท่ากับยอดคะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ ในกรณีที่คะแนนสะสมมีจำนวนน้อยกว่ายอดค่าใช้จ่าย ถือว่าสมาชิกสละสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนตามรายการนี้เฉพาะยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่เกิดจากการซื้อสินค้าและ/หรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อการบริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น ทั้งนี้ไม่รวมถึงรายการใช้จ่ายเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า เก็งกำไร ทุจริต หรือฉ้อฉล โดยหากตรวจพบ เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกเครดิตเงินคืนที่มอบคืนทั้งหมด หรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหายตามแต่ละกรณี เครดิตเงินคืนที่ได้รับตามรายการนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
  วิธีการร่วมกิจกรรม ใช้มือถือของท่าน แสกน QR code ผ่านบัตรรับประกันสินค้า (ที่แนบมากับสินค้า) แล้วลงทะเบียนรับประกันสินค้า สามารถลุ้นจับฉลากเป็นผู้โชคดีได้ Gift Voucher ห้องพัก “ ฟรี ” จาก โรงแรม ที่พักดี เรสซิเด้นท์ ภูเก็ต จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวม 20,000 บาท (1 รางวัล: ห้องพักโรงแรม ที่พักดีเรสซิเด้นท์ ภูเก็ต จำนวน 1 ห้อง 2 คืน)           หมายเหตุ ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ สามารถเข้าพักได้ถึง 30 มิถุนายน 2561           ( ขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถเข้าพักในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 - มกราคม 2561 ) ผู้มีสิทธิ์ ลุ้นรางวัล คือ ลูกค้าที่ซื้อสินค้ายี่ห้อ E-TECH ทุกรุ่น ที่ลงทะเบียนรับประกันสินค้า ผ่าน QR code ภายในวันที่ 1 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ผ่านทาง Facebook : Adviceclub