[แนะนำ] RAPOO (BK-1830) ชุดเมาส์-คีย์บอร์ดไร้สาย ระยะส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร

วันนี้ Advice จะมาพรีวิวชุดเมาส์-คีย์บอร์ดไร้สาย RAPOO (BK-1830) ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เป็นการเชื่อมต่อผ่าน Wireless ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องพะวงเรื่องของสายเมาส์และคีย์บอร์ดอีกต่อไป สามารถลากเมาส์ขยับคีย์บอร์ดไปได้อย่างสบาย พกพาก็สะดวก แถมทำดีไซน์ ออกมาได้น่าใช้งานมาก

เรามาดูเจ้า RAPOO (BK-1830) กันครับว่ามีลักษณะเด่นอะไรบ้าง ทำไมคุณต้องซื้อชุดเมาส์-คีย์บอร์ดไร้สาย?

การส่งสัญญาณนั้น ใช้คลื่นวิทยุ 2.4 GHz wireless ควบคุมเมาส์และคีย์บอร์ดผ่าน USB ขนาดเล็ก ระยะส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร มีความเสถียรไม่ต่างกับการใช้สาย ทำให้ผู้ใช้สามารถดูหนัง เล่นเกมส์ หรือทำงานได้อย่างอิสระ ไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้หน้าจอคอมพิวเตอร์อีกต่อไป ประหยัดพื้นที่ แถมยังดูสะอาดตา เป็นระเบียบอีกด้วยคีย์บอร์ดมีความคงทนแข็งแรง แป้นคีย์บอร์ดเป็นแบบมาตรฐาน 6 แถว พร้อมแป้นตัวเลข มีคีย์ลัด Media Control อย่างปุ่ม Play/Stop ปุ่มเพิ่มเสียง/ลดเสียง ที่ใช้ร่วมกับ Function Key หรือ ปุ่ม F1-F12 นั่นเองครับ โดยกดปุ่ม Fn ค้างไว้พร้อมกับ Function Keyเลย ปุ่มกดถือว่านุ่มเลยทีเดียว ทำให้แทบไม่มีเสียงให้ได้ยินเลยตอนพิมพ์ กดสบาย พิมพ์สนุก ถ้าใครต้องใช้งานคอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเรียกได้ว่าเหมาะมาก

ช่องใส่ถ่านจะอยู่ด้านขวาบนของคีย์บอร์ด เหนือแป้นตัวเลข วิธีเปิดช่องใส่ถ่านเพียงสไลด์ฝาครอบไปทางขาว ใส่ถ่านเพียง 1 ก้อนก็สามารถใช้ได้นานสุดถึง 12 เดือนเลยทีเดียวครับ

เมาส์ออกแบบในสไตล์เรียบหรูจับพอดีมือ แข็งแรงทนทาน ควบคุมง่าย เซ็นเซอร์แบบ Optical ปรับค่าความละเอียด dpi ได้ถึง 1000

ตัวรับสัญญาณแบบ USB จะซ่อนอยู่ด้านในช่องใส่ถ่านของเมาส์ วิธีเปิดช่องใส่ถ่านเพียงใช้นิ้วงัดขึ้นมาก็จะพบ USB เมาส์เสียบอยู่ด้านใน การรับสัญญาณจากเมาส์และคีย์บอร์ดด้วยตัวรับสัญญาณ (Micro Receiver) เพียงตัวเดียว

มีถ่านแถมมาให้ด้วย 2 ก้อนยี่ห้อ Kendal ขนาด 1.5v

การใช้งานก็ง่ายมาก ไม่ต้องติดตั้งซอฟท์แวร์อะไรเลย แกะกล่องออกมาใส่ถ่านที่ตัวคีย์บอร์ดและเมาส์ แล้วเสียบตัวรับสัญญาณแบบ USB ที่คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กก็พร้อมใช้งานได้เลยครับ ถือว่าสะดวกมากจริง ๆ

ระบบที่รองรับ: Windows XP/ Vista/ Win7/ Win8, Mac OS X 10.4 หรือ สูงกว่า

โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย
จากปกติ 690 บาท เหลือเพียง 559 บาทเท่านั้น (ราคา ณ วันที่ 2 กันยายน 2559)
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Advice กว่า 350 สาขาทั่วประเทศ หรือ

คลิกที่นี่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ สั่งซื้อออนไลน์