ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

แล็ปท็อป Processor Intel® Core™ Gen 10 พร้อมจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

 

Intel®  เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยแล้ววันนี้กับ โปรเซสเซอร์  Intel® Core™ 10 โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานเทคโนโลยีชั้นนำไว้ด้วยกัน โดยในงานเปิดตัวที่จัดขึ้นในกรุงเทพ นั้น มีผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หลายรายการร่วมจัดแสดงแล็ปท็อป และ แล็ปท็อปแบบ 2-in-1 รุ่นใหม่ ซึ่งมีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นหลากหลายรุ่น และใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 10 รุ่นใหม่ล่าสุดดังกล่าว

 

 

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™  เจนเอนเรชั่นใหม่ล่าสุดนี้ นำเอาสมรรถนะขั้นสูงของปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดด้วย Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) และ Thunderbolt™  3 พร้อมทั้งประสิทธิภาพของ Intel® Iris® Plus Graphics ที่นำมาซึ่งประสบการณ์ด้านการแสดงภาพและกราฟฟิคที่สวยงามสมจริง น่าประทับใจ

 

 

แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำที่นำเอาแลปท็อปหลากหลายรุ่นที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 10 มาจัดแสดง ได้แก่ Acer Asus Hp Lenovo และ Msi ผู้บริโภคและบริษัทต่างๆ ในประเทศไทยสามารถเลือกใช้แล็ปท็อปที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™เจนเนอเรชั่น 10 ที่มีวางจำหน่ายแล้วในตอนนี้ถึง 28 รุ่น และยังมีอีกหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ที่กำลังทยอยเปิดตัวในตลาดก่อนสิ้นปีนี้ 

 

"เราเชื่อมั่นว่าโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 10 ที่มาพร้อมกับ Intel® Iris® Plus Graphics จะเป็นที่สนใจของบรรดาผู้เล่นเกมทั่วไป ซึ่งตลาดที่มีขนาดใหญ่ของตลาดผู้บริโภคที่ใช้พีซีในประเทศไทย ด้วยประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกที่ดีขึ้นถึงสองเท่า ทำให้โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้สามารถเล่นเกมด้วยความละเอียดในการแสดงผลถึง 1080p และสร้างสรรค์คอนเทนต์ขั้นสูง เช่น การตัดต่อวิดีโอ 4K และการใส่ฟิลเตอร์ในวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนสามารถประมวลผลภาพถ่ายความละเอียดสูงได้ทุกที่ทุกเวลา " นายซานโตซ วิศวะนาธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ประจำภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิกและญี่ปุ่น กล่าว

 

 

อินเทลได้จัดแสดงนวัตกรรมบางส่วนในโครงการ Project Athena ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย แล็ปท็อป รุ่น Dell Inspiron 7391 (แบบ 2in1 ) และ Dell XPS (2in1) รวมถึงแล็ปท็อปเลอโนโว รุ่น Lenovo Yoga C940 และรุ่น Lenovo Yoga S740  ทั้งนี้ Project Athena เป็นโครงการนวัตกรรมที่ใช้เวลาหลายปีและนำร่องโดยอินเทล เพื่อจัดทำเกณฑ์มาตราฐานสำหรับพีซี และยกนวัตกรรมแล็ปท็อป โดยมีเป้าหมายของโครงการนำเสนอแล็ปท็อปที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจดจ่อกับสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น พร้อมใช้งานอยู่เสมอ และรองรับบทบาทที่แตกต่างกันตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงาน การศึกษา ไปจนถึงกิจกรรมที่คนในครอบครัวชื่นชอบและสนใจทำร่วมกัน เพื่อความบรรเทิงและอื่นๆ อีกมากมาย
 
ติดตามข่าวสารได้ที่ : AdviceClub