ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

รีวิวโน้ตบุ๊ค MSI Modern 14 เครื่องพรีเมี่ยม บางเบาเพียง 1.3 กิโล พกพาง่าย สเปคแรงด้วย Ryzen 4000U Series เริ่มต้นเพียง 19,900 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้กับโน้ตบุ๊คพรีเมี่ยมสไตล์ทำงานพกพาสะดวก เครื่องพรีเมียมสวยงาม น้ำหนักเบาเพียง 1.3 กิโลกรัม กับ Msi Modern 14 เริ่มต้นเพียง ...

5 วิธีเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งในงาน Commart

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart 2020 ช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนที่กำลังเตรียมตัวจะเปลี่ยนคอมเปลี่ยนโน้ตบุ๊คนี่คือช่วงเวลาที่เหมาะอีกช่วงหนึ่ง เพราะหลังจา...

Office 365 คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง ราคาเป็นยังไง ไปดู!

Microsoft Office ชุดโปรแกรมคู่คอมพิวเตอร์ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว Microsoft Office นั้นมี...

รีวิวตัวแปลง UGREEN 9 In 1 Multifunctional Adapter ทั้งแปลงและเพิ่มพอร์ตต่างๆ ให้ครบ และจบในตัวเดียว

หลายๆคนที่ใช้โน้ตบุ๊คหรือ Ipad ก็อาจจะเจอปัญหาว่า Port USB ไม่เพียงพอ จะเสียบจะต่ออะไรก็ยุ่งยากไปหมด ต้องเลือก ต้องตัดสินใจเฉพาะสิ่งที่จำเป็น...

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง?

คอมพิวเตอร์ PC เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่มีอยู่กันแทบจะทุกบ้านและใช้งานกันแทบทุกวันทั้งใช้ทำงานหรือเพื่อความบันเทิง หลายคนคงรู้วิธีใช้กันเป็นอย่างดีแต่เ...

4 แท็บเล็ตน่าใช้ปลายปี 2020

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วหลายคนคงเริ่มมองหามือถือหรือแท็บเล็ตเครื่องใหม่กันอยู่ ทั้งรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปหรือจะเป็นรุ่นเก่าที่เริ่มปรับลดราคา...

1 2 3 4 5 6 7 ...505