ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

GIGABYTE ได้จัดแสดงหน้าจอมินเตอร์อีสปอร์ตหลายรุ่นในงาน CES2020

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการเล่นเกม คือ คุณใช้หน้าจอมอนิเตอร์ที่เหมาะสมแล้วหรือไม่?

 

     กิกะไบต์เทคโนโลยี ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์อีสปอร์ต มีสายผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่มากยิ่งขึ้น กิกะไบต์ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตเมื่อปีที่ผ่านมา โดยการเปิดตัว AORUS GAMING MORNITOR ด้วยเอกลักษณ์พิเศษที่หลากหลายและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สเปคสูงที่ออกแบบมาเพื่อผู้เล่นโดยเฉพาะ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในตลาด และด้วยสาเหตุนี้จึงได้ถูกสื่อที่มีชื่อเสียงประเมินและเลือกให้เป็นจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตยอดเยี่ยมประจำปี 2019 ซึ่งในปีนี้มีการสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของจอมอนิเตอร์อีสปอร์ต AORUS ทางกิกะไบต์ได้จัดแสดงจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตหลายรุ่นในงาน CES ของปีนี้ ที่รักษาไว้ซึ่งแนวความคิดหลักในเรื่องสเปคที่สูงและคุณภาพที่สูง จึงมีการเปิดตัวจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตภายใต้แบรนด์ GIGABYTE ในรูปแบบจอแบน, จอโค้งและความละเอียดที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือก

 

     หน้าจอมอนิเตอร์ ผู้มีบทบาทอันสำคัญที่ถูกมองข้ามอย่างเงียบๆ ! เมื่อผู้เล่นมีการเล่นเกมที่ไม่ลื่นไหล หรือไม่สามารถผ่านด่านตลอด โดยทั่วไปแล้วจะมีความคิดอันดับแรกคือการอัพเกรดอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เปลี่ยนการ์ดจอหรือ CPU ที่สเปคสูงขึ้น จึงสามารถเล่นได้ราบรื่นยิ่งขึ้น แต่มองข้ามสาเหตุของปัญหาอาจไม่ใช่ประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์แต่กลับเป็นอัตราเฟรมของหน้าจอมอนิเตอร์และการแสดงผลของหน้าจอมอนิเตอร์นั้น ที่ผ่านมามักจะถูกมองข้ามว่านี่คือความสามารถเพียงสิ่งเดียวของมัน ทำให้ถูกประเมินต่ำในระหว่างการเล่นเกม หรือแม้กระทั่งถูกมองว่าเป็นอุปกรณ์เกมที่ไม่มีความสำคัญที่สุด แต่ในความเป็นจริง สเปคฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงรวมกับหน้าจอมอนิเตอร์สเปคสูง จึงสามารถแสดงผลการใช้งานที่ทวีคูณ แสดงออกถึงประสิทธิภาพการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด! GIGABYTE จึงนำเสนอหน้าจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตที่มีสเปคสูง, คุณภาพสูงให้กับผู้เล่น ด้วยราคาที่สามารถเอื้อมถึง ในขณะเดียวกัน ก็ทำลายความคิดเก่าๆ ในเรื่องสเปคสูงเท่ากับราคาสูง! ใครเป็นคนบอกว่าสเปคที่สูงจะต้องเป็นราคาที่เอื้อมไม่ถึงกันนะ?
 
 
     เมื่อมี GIGABYTE Auto-Update หน้าจอมอนิเตอร์ของคุณจะฉลาดยิ่งขึ้น เมื่อผู้บริโภคพยายามอัพเดตเฟิร์มแวร์ของหน้าจอมอนิเตอร์มักจะพบกับอุปสรรคต่างๆ จะต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน จึงสามารถอัพเดตได้อย่างราบรื่น หรือแม้กระทั่งอาจทำให้หน้าจอมอนิเตอร์แฮงค์ หรืออาการย่ำแย่ที่ไม่สามารถอัพเดตได้ กิกะไบต์ ยึดมั่นจิตวิญญาณของแบรนด์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง สืบต่อเอกลักษณ์ในการใช้งานดั้งเดิมของ AORUS โดยใส่ฟังก์ชั่น Black Equalizer, Aim Stabilizer, GameAssist และฟังก์ชั่นพิเศษโดยเฉพาะ Auto-Update ทำให้หน้าจอมอนิเตอร์ฉลาดยิ่งขึ้น! Auto-Update เป็นเอกลักษณ์จาก กิกะไบต์ เมื่อหน้าจอมอนิเตอร์เชื่อมโยงกับตัว PC ก็จะดำเนินการยืนยันเวอร์ชั่นโดยอัตโนมัติทันที พร้อมดำเนินการอัพเดตรายการที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการปรับหน้าจอมอนิเตอร์ล่าสุดโดยไม่มีข้อจำกัด และเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพที่ใหม่สุด, สมบูรณ์ที่สุดอย่างง่ายดาย มีเพียงกิกะไบต์ เท่านั้นที่จะมอบประสบการณ์นี้ให้กับคุณ! จอมอนิเตอร์อีสปอร์ต AORUS ได้รับความชื่อชอบจากผู้เล่น โดยเฉพาะ Tactical Function ที่พัฒนาขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการชมเชยอย่างมาก ทำให้กิกะไบต์ที่เข้าสู่ตลาดหน้าจอมอนิเตอร์อีสปอร์ต ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทันที และหน้าจอมอนิเตอร์อีสปอร์ตของกิกะไบต์ ที่ได้จัดแสดงในงาน CES มีฟังก์ชั่น GIGABYTE GAMING หลายแบบ มุ่งเน้นสเปคสูง, คุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยา ทำให้เกิดทางเลือกที่สูงสุดแก่ผู้บริโภค! กิกะไบต์จะทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฟังก์ชั่นจอมอนิเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่งให้แก่ผู้บริโภคต่อไป!
 
     กิกะไบต์เทคโนโลยีเป็นผู้นำในการจัดแสดงหน้าจอมอนิเตอร์ซีรีส์อีสปอร์ตสามรุ่นในงาน CES 2020 ซึ่งได้แก่จอ Full HD ขนาด 27 นิ้ว, จอ Curved QHD ขนาด 27 นิ้ว และ จอ Curved QHD ขนาดใหญ่ 32 นิ้ว ในอนาคตจะมีการเปิดตัวอีกหลากหลายขนาดและความละเอียดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และให้ทางเลือกที่มีความคุ้มค่าสูงสุด GIGABYTE MORNITOR จะเปิดตัวอย่างอลังการใน Q1 ของปี 2020 โปรดติดตาม!

 
แนะนำผลิตภัณฑ์ GIGABYTE Gaming Monitor: https://www.gigabyte.com/WebPage/521/index.html