ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

เลือกซื้อโน้ตบุ๊คใหม่ สเปคอะไร? แบบไหน ถึงเหมาะกับเรา #HP #NotebookBrandDay

เลือกซื้อโน้ตบุ๊คใหม่ สเปคอะไร? แบบไหน ถึงเหมาะกับเรา คำถามยอดฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี วันนี้ทีมแอดมิน AdviceClub ขอมาเสนอเกี่ยวกับวิธีเลือกสเปคโน้ตบุ๊คให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานของแต่ละคน โดยบทความนี้ถือว่าเป็นบทความสุดพิเศษต้อนรับโปรโมชั่น Notebook Brand Day #ลดสนั่นวันละแบรนด์ ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 - 26 กันยายน 2563 ซึ่งเราลดทู๊กกกรุ่นวันละแบรนด์กันไปเลยยยยย

โดยโน้ตบุ๊ค HP มีกี่ซี่รี่ย์ และมีวิธีการเลือกใช้ยังไงบ้างไปดูกันนน

1. Pavilion โน้ตบุ๊ค ซีรี่ย์หลักจาก HP แบ่งเป็น 3 รุ่นย่อย ตามรูปแบบการใช้งานดังนี้

- Pavilion โน้ตบุ๊คเริ่มต้น สเปคหลากหลาย ดีไซน์หรูหราเรียบง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป

- Pavilion x 360 โน้ตบุ๊ค 2in1 สามารถใช้งานแบบแท็บเล็ตได้ เพียงแค่พับหน้าจอ รองรับการใช้งานได้หลากหลายรอบด้าน

- Pavilion Gaming โน้ตบุ๊คเกมมิ่งตัวเริ่มต้นรุ่นยอดนิยม ด้วยราคาสบายกระเป๋า บวกกับสเปคและฟังก์ชั่นจัดเต็มสำหรับเกมเมอร์ 

โดยรวมเป็นซีรี่ย์ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น การออกแบบเรียบง่าย วัสดุแข็งแรงทนทาน พกพาสะดวก ใช้งานได้หลากหลายรอบด้าน มีให้เลือกหลากหลายสเปค 

2.ENVY ดีไซน์โดดเด่น รองรับทุกการทำงาน 

โน้ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์มินิมอลที่มีจุดเด่นในเรื่องความบางเบา เหนือชั้นทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัว แบ่งออกเป็นสองรุ่น คือ Envy และ Envy x360 ที่เป็นโน้ตบุ๊ค 2in1 ที่สามารถเปลี่ยนเป็นโหมดแท็บเล็ต รองรับการทัชสกรีนด้วยปากกา ซึ่งทั้งสองรุ่นตอบสนองการใช้งานและความบันเทิงรอบด้าน มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อครบครัน ในราคาจับต้องได้

3. Omen โน้ตบุ๊คเกมมิ่งทรงพลัง พร้อมสำหรับพกพา

เกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมในระดับสูง จอแสดงผลสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะสเปคและฟังก์ชั่นจัดเต็ม ให้ทุกการเล่นเกมและการทำงานหนักๆ ไม่ว่างานตัดต่อ หรืองานออกแบบก็ทำได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด ดีไซน์ดุดัน โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  วัสดุคุณภาพดี เป็นโน้ตบุ๊คที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย รวมถึงความบันเทิงครบครันตัวเดียวจบบบ!!

 

"นึกถึงไอที นึกถึงแอดไวซ์" จำหน่ายและซ่อม ครบ | จบ | ในที่เดียว

เช็คสาขาใกล้บ้าน คลิก