ข่าวไอที

Advice Holdings Group Co.,Ltd.
          Nvidia เปิดตัวการ์ดจอสำหรับโน้ตบุครุ่นใหม่แล้วหลังจากเป็นข่าวมาสักพัก โดยรุ่นนี้ถือว่าอัพเกรดมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง GeForce 940MX ไม่น้อย โดยบางกว่าเดิม กินไฟน้อยลง และประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยพลังงานเท่าเดิมจะได้งานที่มากขึ้น 3 เท่า Nvidia ระบุว่า MX150 จะทำให้แอพตกแต่งภาพอย่าง Photoshop, Illustrator, Lightroom ทำงานได้เร็วขึ้นกว่าการ์ดจอออนบอร์ดมาก โดยการประมวลผลประเภทเรนเดอร์อาจจะเร็วกว่า 2.5 - 4 เท่าในหลายๆ กรณี สเปคข้างในนั้นเป็น GeForce GT 1030 มี CUDA Core 384 คอร์ ใช้กระบวนการผลิต 16 นาโนเมตร และใช้หน่วยความจำ GDDR5 ขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
            แน่นอนว่าถ้าใครคิดเรื่องการ์ดจอแรงๆที่เอาไว้เล่นเกมส์หนักๆ ภาพแรกที่โผล่ขึ้นมาในหัวก็ต้องเป็นการ์ดจอใหญ่ๆ กินพื้นที่เยอะๆ มีพัดลมหลายๆตัว ซึ่งมันก็ถูกแล้วครับ เพราะของแรงๆส่วนใหญ่มันก็หน้าตาเป็นแบบนั้นแหละ .. แล้วทีนี้ถ้าผู้ที่อยากได้สเป็คแรงๆ เล่นเกมส์ลื่นๆ แต่ว่าต้องการใส่เคสเล็กๆด้วยหล่ะ จะทำยังไง ? จริงๆก็มีคำตอบครับ เพราะว่ามีบางแบรนด์ที่ผลิตการ์ดจอตัวแรงแต่ว่าใช้ PCB เล็กๆมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้เหมือนกัน เช่นเดียวกับ ZOTAC ที่เป็นผู้ผลิตการ์ดจอแบรนด์ดังอีกแบรนด์นึงที่มีการ์ดจอหลากหลายรุ่นให้เลือกต่อหนึ่ง Segment เช่น GTX1080Ti เองก็มีหลายๆรุ่นแล้วแต่งบประมาณและความต้องการของผู้ใช้ ล่าสุดเองก็มีการเปิดตัวมาเพิ่มเติมอีกสองรุ่นหลังจากคราวที่แล้วเปิดตัว ArcticStorm ที่เป็นการ์ดเน้นระบายความร้อนด้วยน้ำไป .. คราวนี้ก็มี ArcticStorm มาอีกเช่นกัน แต่จะเป็น ArcticStorm Mini เน้นการใช้ชุดน้ำเหมือนเดิมแต่ว่าตัวการ์ดจะมีขนาดเล็กลงกว่ามาตรฐาน Full Size อยู่มากเลยครับ / แค่นั้นไม่พอก็ยังมี GTX1080Ti Mini เปิดตัวมาอีกรุ่นด้วย ทีนี้แล้วทำให้การ์ดสองรุ่นนี้ เป็นการ์ดจอ Small Form Factor ที่แรงที่สุดที่มี ณ เวลานี้เลยแหละ ก็เป็นที่น่าสนใจครับ ว่า ZOTAC นั้นสามารถยัด Electrical Circuit จำนวนมากของการ์ด GTX1080Ti ลงไปบน PCB ที่มีความยาวเพียง 21cm ได้ยังไง ทั้งๆที่การ์ดนั้นยังใช้ Memory แบบ GDDR5X อยู่ (ถ้าเป็น HBM2 ก็พอเข้าใจได้ เพราะว่ามันกินพื้นที่น้อยกว่า) .. ตรงนี้เองก็ทำให้เราเห็นแล้วว่าขีดจำกัดของ Form Factor นั้นไม่ใช่ประเด็นอีกต่อไป และในอนาคตถ้ามีการ์ดจอที่ใช้ HBM2 ก็อาจจะมีขนาดเล็กกว่านี้อีกก็ได้นะ ! การ์ด ArcticStorm Mini เองก็จะมากับ Full Cover Water Block หรือว่า Water Block เต็มใบ ระบายความร้อนให้ทุกอย่างตั้งแต่ GPU , เม็ดแรม และ Voltage Regulator Module พร้อมกับรับพลังงานผ่านช่อง PCI-E 8-Pin จาก Power Supply ซึ่งแน่นอนว่าจ่ายไฟได้เพียงพอสำหรับการเล่น Overclock มหาโหดบนชุดน้ำที่ติดมาให้ ส่วนอีกรุ่นก็จะเป็นรุ่น Dual AMP! Mini ที่ยังมากับหน้าตาที่คุ้นเคยของการ์ดจากแบรนด์ ZOTAC แต่ว่าจะมีการระบายความร้อนแบบสองพัดลม อย่างที่เห็นก็คือจะมีพัดลม 90mm สองตัว คอยเป่าอัด Heatsink ที่มีแผ่น fin เป็นอลูมิเนียม ตามแบบฉบับของการ์ดจอมาตรฐานที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ ข้อมูลและราคาก็ยังไม่ได้มีอะไรออกมาเพิ่มเติมครับ ว่า Base Clock หรือ Boost Clock อยู่ที่เท่าไหร่ แต่ที่รู้ๆตอนนี้คือประสิทธิภาพนั้นจะไม่ด้อยไปกว่า GTX1080Ti รุ่นอื่นๆอย่างแน่นอน อันนี้ ZOTAC ได้กล่าวไว้ ขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
           Microsoft ได้เปิดตัว Surface Pro รุ่นใหม่ตามที่หลายคนคาดเดากันเอาไว้ในงานที่จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่ผิดไปจากที่คิดก็คือ Surface Pro รุ่นใหม่นี้เรียกว่า The New Surface Pro แทนที่จะเป็น Surface Pro 5 สาเหตุที่ Surface Pro รุ่นนี้ไม่เรียกว่า Surface Pro 5 อาจจะเป็นเพราะว่ารุ่นนี้เป็นการอัพเกรดสเปคเครื่องเพียงอย่างเดียว ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ ทำให้ทาง Microsoft เรียกว่า The New Surface Pro เท่านั้น ตัวแทบเล็ตจะมีหน้าจอขนาด 13.5 นิ้ว (2256 x 1504) ใช้หน่วยประมวลผล Intel Core i7 (Kaby Lake), แบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนาน 13.5 ชั่วโมง และการเชื่อมต่อ 4G LTE Advance ในตัว รวมไปถึงปากกาตัวใหม่ที่ลากแล้วติดเลย ไม่ดีเลย์ และรองรับแรงกดได้ 4,096 ระดับ สำหรับขาตั้ง Microsoft ได้ทำการปรับแต่งให้กับ Surface Pro รุ่นนี้ด้วย ข้อต่อระบุว่าออกแบบมาใหม่ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนอุปกรณ์เสริมใหม่อย่าง Surface Dial ก็สามารถนำมาใช้กับรุ่นนี้ได้ด้วย ส่วนอุปกรณ์เสริมอย่างมาตรฐานต่างก็อัพเกรดมาขายแยกเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น Pen, Type Cover ซึ่งมีรุ่นที่เป็นวัสดุ Alcantara ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นเบาที่สุดในซีรีส์ Surface Pro ด้วย โดยมีน้ำหนักราวๆ 1.25 กิโลกรัมเท่านั้น ส่วนราคาก็เป็นไปตามสเปค โดยผันแปรตามหน่วยความจำ และพื้นที่ในตัว ซึ่ง RAM มีตัวเลือกตั้งแต่ 4GB / 8GB / 16GB ส่วนพื้นที่ในตัวก็มี 128GB / 256GB / 512GB ราคาเริ่มต้นถูกสุดที่ $799 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 27,500 บาท) เริ่มวางจำหน่าย 15 มิถุนายนนี้ในประเทศกลุ่มแรก ได้แก่ ออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมัน ฮ่องกง ไอร์แลนด์ อิตาลี จีน เกาหลีใต้ ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ นอร์เวย์ โปแลนด์ โปรตุเกส สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน สหราชอาณาจักร และอเมริกา ขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
             อย่างที่ทราบกันดีในวิทยาศาสตร์พื้นฐานเลยครับ ก็คือวงจร Electronic กับน้ำนั้นก็ไม่ถุกกันเท่าไหร่ .. แต่ยังไงก็ตามผู้ชื่นชอบการโมดิฟายอุปกรณ์คอมนั้นก็ได้มีการนำสองอย่างนี้เข้ามาเป็นเพื่อนกันได้อย่างที่เราเห็นกันเคยชินในระบบ Liquid Cooling ที่ทุกวันนี้มีจำหน่ายกันทั่วไปแล้ว ซึ่งตรงนี้เองประสิทธิภาพของการระบายความร้อนด้วยนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีกว่าการระบายความร้อนด้วยอากาศทั่วๆไป แต่ส่วนใหญ่เราจะเห็นมันถูกใช้กับอุปกรณ์ที่ปล่อยความร้อนสูงไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอหรือว่า CPU .. แต่ว่าตอนนี้ผู้ผลิต PSU (Power Supply Unit) ชั้นนำก็ได้เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ของตัวเองที่เอาระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเข้ามาใช้ด้วยชื่อรุ่นว่า Hydro PTM+ ด้วยความร่วมมือระหว่าง FSP และ Bitspower แบรนด์ผู้ผลิตระบบระบายความร้อนด้วยน้ำชื่อดังระดับโลก เพื่อให้ระบบนั้นมีความปลอดภัยสูงที่สุด และทาง FSP เองก็ได้เคลมมาว่า Hydro PTM+ นี้ก็จะเป็น Power Supply รุ่นแรกที่ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำและผ่านมาตรฐาน 80 Plus Platinum และมาการผลิตแบบ Mass Produced หรือว่าผลิตในจำนวนที่มากเพื่อจำหน่ายทั่วไปนั่นเอง .. นอกจากความสามารถและการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมแล้ว ทาง FSP ก็ยังเน้นเรื่องความหล่อเหลาสวยงามด้วยการเพิ่มไฟ LED เข้าไป  หลายๆคนตรงนี้อาจจะงงว่า ใส่ชุดน้ำเข้าไปทำไม เพื่อความเฟี้ยวแค่นั้นเหรอ ? จริงๆอันนั้นก็ส่วนนึงครับ แต่ว่าประสิทธิภาพก็ได้มากขึ้นด้วย เพราะว่าจาก Power Rating เดิมๆ ที่ 1200W เมื่อเราต่อชุดน้ำเข้าไปแล้วนั้น Power Rating ก็จะขึ้นไปที่ 1400W เลย แค่นั้นไม่พอ.. ยังมีหลากหลาย Mode การใช้งานด้วย นอกจากการเค้นพลังงานแบบเต็มที่จาก System ที่กินไฟมหาโหดแล้ว เมื่อเราไม่ได้ใช้งานตรงนั้นหรือว่ามี Load ต่ำกว่า 50% แล้วหล่ะก็ ตัว PSU นั้นก็จะสั่งหยุดการทำงานของพัดลมในตัว และตัด Power Rating ลงมาเหลือ 600W ด้วย ทำให้ได้เสียงที่เงียบสนิทเพราะไม่มีพัดลมหมุนนั่นเอง  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นเราก็ยังไม่มีแต่อย่างใด ตอนนี้ที่รู้ก็คือ Power Supply ยี่ห้อนี้จะนำมาโชว์ในงาน Computex 2017 ที่จะจัดขึ้นในไม่ถึงอาทิตย์ต่อจากนี้ และตอนนั้นก็น่าจะมีข้อมูลเรื่องราคาออกมาด้วย แต่เตรียมใจไว้เถอะครับ มันไม่ถูกแน่นอน ! ขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
เริ่มมีพี่ๆ หลายท่านได้สอบถามกันเข้ามาว่า NETGEAR รับประกันกี่ปีกันแน่ ต้องเรียนให้ทราบเลยครับว่า NETGEAR ที่เป็นสินค้าของ KING I.T. นี้ ประกัน 9 ปี มั่นใจได้กับสินค้าของ KING I.T. สินค้าภายใต้แบรนด์ NETGEAR ประกัน 9 ปี พิเศษ!!!มากขึ้นไปกับพวกที่เป็น Nighthawk ทั้งหมด ทางทีมงานมีบริการพิเศษๆ แบบ KING I.T. ให้เพิ่มเติมอีกด้วย บริการพิเศษๆ แบบ KING I.T. ที่ว่านี้ก็คือ หากซื้อ NETGEAR Nighthawk ไม่ว่ารุ่นใดก็ตาม ทางทีมงานจะจัดส่งพนักงานผู้ชำนาญการไปติดตั้งดูแลให้ถึงบ้านกันเลยทีเดียว   เงื่อนไขบริการพิเศษ 1. เป็น NETGEAR Nighthawk รุ่นใดก็ได้ 2. ภูมิลำเนา หรือบ้านของลูกค้าจะต้องอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 3. การเข้าไปบริการดูแลหลังการขายจะต้องอยู่ในปีแรกของการซื้อสินค้า โดยดูจาก Void ที่อุปกรณ์เป็นสำคัญ 4. ในปีแรก ทีมงานจะเข้าไปดูแลให้ 2 ครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิน 5. หากสงสัย หรือขอรับบริการสามารถติดต่อได้ที่ 062-9596888 (09:00-17:30 น.) สำหรับบางท่านที่ซื้อไปก่อนหน้านี้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเราได้แจ้งว่า NETGEAR ประกัน 5 ปีนั้น ทางเราได้ขยายเวลาให้โดยอัตโนมัติเป็น 9 ปีเช่นกัน โดยดูจากปีที่ติดกับอุปกรณ์เช่นกันครับ ตัวอย่างเดิมที่ติ๊กประกัน 5 ปี จากรูปตัวอย่าง รับประกันตั้งแต่เดือน 9 ปี 2015 และติ๊กว่าประกัน 5 ปี ทาง KING I.T. ขยายเวลาให้เลยทันที เป็น 9 ปี จะบวกเพิ่มให้อีก 4 ปีเป็น 9 ปีเช่นกัน หากสงสัยประการใด สามารถสอบถามได้ที่ FACEBOOK หรือที่ Hotline ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ 02-419-0555 ซื้อสินค้าครั้งต่อไปโปรดสังเกตสติ๊กเกอร์รับประกัน (Void Warranty) บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์เทคโนโลยี จำกัด (KING I.T.) "Lifetime ตัวจริง ต้อง Void คิงส์ เท่านั้น" ขอขอบคุณแหล่งที่มา : http://kit.co.th/service สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้าน Advice กว่า 390 สาขาทั่วประเทศ https://www.advice.co.th หรือสนใจสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ : https://online.advice.co.th
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GALAX Graphic Card การ์ดจอ คอเกมที่ Overclock แรงมาตั้งแต่อยู่ในกล่อง เข้าไทยแล้ว !! การ์ดจอตัวแรกของโลกที่มีจอ GALAX GeForce GTX 1080Ti Hall Of Fame สำหรับสาวก HOF ไม่ควรพลาด GALAX การ์ดจอ คอเกม และ นักโอเวอร์คล็อก เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด GALAX GeForce GTX 1080Ti Hall Of Fame (HOF) ซึ่งเป็นการ์ดจอตัวแรกของโลกที่มีจอมอนิเตอร์ติดอยู่บนการ์ดจอ นี่คือการ์ดจอที่ทรงพลังมากมากที่สุดตัวหนึ่งของ GALAX เท่าที่เคยมีมา Only for Better Performance โดยสิ่งสำคัญที่ทาง GALAX บรรจงใส่เทคโนโลยีอัดแน่นเข้าไปใน GALAX GeForce GTX 1080Ti HOF ตัวนี้ HOF Panel เป็นจอมอนิเตอร์แบบที่แสดงผลสถานะของการ์ดจอ ค่า GPU Clock , อุณหภูมิ , เวอร์ชั่นไดร์ฟเวอร์ และ อื่นๆ และคุณยังสามารถใส่ข้อความที่คุณต้องการลงไปได้โดยผ่านทางซอฟแวร์ Xtreme Tuner Plus HOF LuminX RGB Effect สำหรับจุดที่มีไฟ HOF Crown , ช่องเสียบไฟเลี้ยง PSU , บริเวณช่องเสียบต่อภาพ คุณสามารถปรับเอฟเฟคของไฟ สีของไฟได้โดยผ่าน Xtreme Tuner Plus TRIMAX COOLER ชุดระบายความร้อนแบบ 3 พัดลม พัดลมขนาด 90 มม. Premium Materials มี 5 ฮีตไปป์ / Signature Choco-White PCB / PCB PureOC มี 12 Layers / ภาคจ่ายไฟแบบดิจิตอล 16+3 phase เพื่อการโอเวอร์คล็อกระดับสุดยอด / มีระบบป้องกัน G Anti-noise , Ultra Low ESR , Ultra-low noise HOF POWERFUL POWER SUPPLY ทรงพลังด้วยการรับไฟได้มาก 8-Pin ถึง 3 ชุด เพื่อรองรับการโอเวอร์คล็อกแบบจัดเต็ม All Digital Interface : DP 1.4 / HDMI 2.0B / DVI-D ปุ่ม Hyper Boost ช่วยความเร็วของพัดลมให้ง่ายขึ้นสำหรับการโอเวอร์คล็อกด้วยปุ่มเดียว ด้านหลังสวยงามด้วย HOF Back phate ช่วยให้ PCB แข็งแรงและเย็นมากขึ้น HOF LuminHold Stick ไม้ค้ำการ์ดจอสุดสวยที่สามารถปรับไฟ RGB ได้ตามการ์ดจอ พร้อมชุดของ Bundle ภายในกล่องมากมาย ดู Specs เพิ่มเติมได้ที่ >> http://www.galax.com/en/graphics-card/hof/galax-geforcer-gtx-1080-ti-hof.html สำหรับราคา GALAX GeForce GTX 1080Ti Hall Of Fame (HOF) ราคาเปิดตัว 34,500 บาท เกมเมอร์ที่สนใจสามารถหาซื้อ สั่งจองได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สซอร์ส ตามห้าง IT ชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/GALAXThai ขอขอบคุณแหล่งที่มา : http://www.zolkorn.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
          Western Digital เปิดตัวไดร์ฟรุ่นใหม่ที่จะทำให้ SSD ต้องยอมแพ้ แม้ความเร็วในการใช้งานจะไม่สูงเท่า แต่ WD Red Drive นี้มีความจุสูงถึง 10TB ในตัวเดียว Red Series ถูกออกแบบเพื่อใช้งานเป็น RAID ของกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป และธุรกิจขนาดเล็กจำพวก SME โดยจะถูกจูนเฟิร์มแวร์ให้ทำงานเป็น NAS ได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ และีมีฟีเจอร์อย่าง Time-Limited Error Recovery จริงๆ แล้ว Red Series ไม่ใช่ของใหม่เท่าไหร่ โดยทาง WD ทำมาขายแล้ว 5 ปี ตั้งแต่สมัย 4TB ยังเป็นของใหม่ โดย Red Series จะมีความเร็วรอบที่ 5400 รอบต่อนาที ขณะที่รุ่น Red Pro จะมีความเร็วรอบเพิ่มเป็น 7200 รอบต่อนาที Western Digital เตรียมวางจำหน่ายฮาร์ดดิสก์ซีรีส์ดังกล่าวตั้งแต่ 17 มิถุนายนเป็นต้นไป บ้านเรายังไม่รู้จะขายเมื่อไหร่ แต่ถ้าใครใช้งาน NAS ก็อาจจะลองพิจารณารุ่นนี้ดูครับ ขอขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com 
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
          CORSAIR® ผู้นำด้านเมมโมรีสมรรถนะสูง ฮาร์ดแวร์สำหรับเกมมิ่ง และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับโลก วันนี้ได้เปิดตัวเก้าอี้สำหรับเกมมิ่งตัวแรกของค่าย T1 RACE ที่ได้แรงบันดาลใจจากเบาะนั่งรถแข่ง สร้างขึ้นมาเพื่อความทนทานและสะดวกสบายในการใช้งาน T1 Race นั้นจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลน์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งตั้งแต่เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเฮดเซ็ท และแผ่นรองเม้า เพื่อสร้างประสบการณ์ขั้นสูงสุดแก่นักเล่นเกมที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ด้วยโครงสร้างทำจากโครงเหล็กและบุด้วยโฟมรองนั่งหนาแน่น T1 Race นั้นจะมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ในขณะที่ที่พักแขนแบบ 4D Movement จะสามารถยกขึ้นลง ขยับหมุนเปลี่ยนทิศทางได้อย่างอิสระ ทำให้เกมเมอร์รู้สึกสบายในทุกช่วงเวลาที่ใช้งาน ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้ T1 RACE เป็นเก้าอี้สำหรับเกมมิ่งที่เหมาะสมกับโต๊ะเกมมิ่งของคุณที่สุด ด้วยวัสดุหุ้มพื้นผิวที่ทำจากหนัง PU มีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี คุณสามารถเลือกเก้าอี้ T1 RACE สีที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ตั้งแต่สีเหลือง ขาว น้ำเงิน แดง และสีทริมดำ ด้วยลักษณะการเดินด้ายด้วยสีที่แมทช์กันเช่นเดียวกับที่จะพบได้ในเบาะรถยนต์ ล้อเลื่อนแบบไนลอน ที่มักเป็นออพชันอัพเกรดในเก้าอี้ออฟฟิศ หรือเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไป มีพร้อมมาให้ในเก้าอี้ T1 RACE ตั้งแต่แรก เพื่อให้มั่นใจในความลื่นไหลในการเลื่อนไปในทุก ๆ สภาพพื้นผิว ด้วยดีไซน์สไตล์เบาะรถแข่ง T1 RACE ที่มาพร้อมกับหมอนรองคอและรองกระดูกสันหลังช่วงล่าง (lumbar support) ที่หุ้มด้วยหนัง PU ที่สามารถปรับเพื่อรองรับการใช้งานเล่นเกมในตลอดทั้งวันได้ง่าย ที่พักแขนแบบ 4D-movement ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูง ความกว้าง ตำแหน่ง และมุมงอของข้อซอกที่จะสามารถใช้งานแขนได้อย่างเหมาะเจาะเมื่อต้องการ โครงสร้างทำจากเหล็กพร้อมตัวปรับยกแบบ Class 4 gas lift ที่จะทำให้การปรับความสูงขึ้นลงเป็นไปได้อย่างลื่นไหล ในขณะที่ตัวที่นั่งเองสามารถปรับมุมเอียงขึ้นได้ 10 องศา และสามารถปรับเอนนอนได้ตั้งแต่ 90 จนถึง 180 องศา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของ T1 RACE โลโกของ CORSAIR จะพิมพ์ไว้อย่างสวยงามและมีรสนิยมอยู่ที่บริเวณด้านหลังของเก้าอี้ และแสตมป์ทำผิวนูนบางๆเป็นโลโก CORSAIR ไว้ที่บริเวณที่พิงหัว เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุดตลอดการใช้งาน ราคาและการจัดจำหน่าย T1 RACE Gaming Chair นั้นจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายและตัวแทนกระจายสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก CORSAIR พร้อมการรับประกันแบบทั่วโลกนานถึง 2ปี พร้อมทีมสนับสนุนด้านบริการหลังการขายสำหรับลูกค้า สำหรับราคาในแต่ละพื้นที่ กรุณาติดต่อเซลส์หรือ PR ประจำภูมิภาคของท่าน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ http://www.corsair.com/t1-race-gaming-chair  รูปผลิตภัณฑ์ กรุณาเข้าชมได้ที่  https://corsair.sharefile.com/d-sab6948e44ca40dba  ขอขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.overclockzone.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ASUS Zenbook UX430 โน๊ตบุ๊ค Full option มาพร้อมดีไซน์ความสวยงามและความทันสมัย ด้วยจอภาพขนาด 14 นิ้ว บนตัวเครื่องขนาด 13 นิ้ว ASUS Zenbook UX430 นั้นแตกต่างจากอัลตราบุ๊คทั่วๆ ไป เพราะมันมาพร้อมความสวยงามและความทันสมัย และ Zenbook UX430 คือ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่มีความแตกต่าง ด้วยจุดเด่นที่จอภาพขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมขอบจอดีไซน์บางในขนาดตัวเครื่องที่เท่าเดิม โน้ตบุ๊ค ZenBook ซีรี่ย์ มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของจอภาพที่ยอดเยี่ยม ที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูสง่างาม ได้เปิดตัว ASUS Zenbook UX430 โน๊ตบุ๊ครุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาไปได้ในทุกๆ ที่ตามไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคุณ เหมาะสมสำหรับการใส่ในกระเป๋าเอกสาร โดยมีความหนาเพียง 15.9 มม และมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 1.25 กก. ทำให้ไม่เป็นภาระในการพกพาสำหรับคุณ แต่แฝงด้วยประสิทธิภาพการใช้งาน สิ่งที่ทำให้ ASUS Zenbook UX430 โดนเด่นกว่าโน๊ตบุ๊คอื่นๆ คือ การมีหน้าจอขนาด 14 นิ้วในขณะที่มีขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13 นิ้ว ทั่วไป ที่เหมาะสำหรับการพกพาและขนาดหน้าจอที่เหมาะกับการทำงาน เพิ่มพื้นที่การมองที่กว้างกว่าในการใช้งาน ด้วยน้ำหนักตัวเครื่องที่เบากว่า ภาพคมชัดด้วยจอภาพ IPS รองรับการแสดงผลแบบ Full HD พร้อมด้วยคีย์บอร์ดแบบ backlit ขนาด full-size ที่ให้สัมผัสแป้นพิมพ์นุ่มสบาย ด้วยระยะปุ่มกดบางเพียง 1.4 มม.  อุ่นใจด้วยการรับประกันถึง 2 ปี ด้วยตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ใช้ได้นานสูงสุดถึง 9 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานกว่ารุ่นอื่นๆ ถึง 3 เท่า การเข้าถึง ZenBook UX430 ของคุณจะไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายดายและมีความปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งต้องขอบคุณเซ็นเซอร์แสกนลายนิ้วมือที่ติดตั้งในทัชแพดและ Windows Hello ไม่มีความจำเป็นต้องพิมพ์รหัสผ่านในทุกๆ ครั้งที่เข้าใช้งานเครื่อง เพียงแค่สัมผัสเดียว ทุกอย่างก็เรียบร้อย! ASUS Zenbook UX430 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊ค Full option แต่ดีไซน์เรียบหรู   Special Thanks : https://www.asus.com สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.advice.co.th/ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ : https://online.advice.co.th **สเปคสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นสินค้า
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
กองทัพของหน่วยประมวลผล Ryzen จากทาง AMD นั้นยังไม่หมดครับ เนื่องจากว่าล่าสุดนั้นทาง AMD ได้เปิดตัวสุดยอดหน่วยประมวลผลที่มาพร้อมกับแกนการประมวลผล 16 Cores/ 32 threads ในชื่อรุ่นว่า Ryzen Threadripper ซึ่งหน่วยประมวลผลดังกล่าวนั้นได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการความแรงเป็นพิเศษ โดยจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อน(ของสหรัฐฯ) ในช่วงเร็วๆ นี้ครับ สำหรับ Ryzen Threadripper นั้นได้ถูกวางตำแหน่งเอาไว้ต่อกรกับหน่วยประมวลผลสถาปัตยกรรม Broadwell-E และ Skylake-E ของทาง Intel ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลที่แรงเป็นพิเศษ(HEDT) โดยเฉพาะครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นทาง AMD ยังไม่ได้เผยออกมาครับว่า Ryzen Threadripper นั้นจำเป็นจะต้องใช้งานคู่กับเมนบอร์ดที่มาพร้อมกับชิปเซ็ทใหม่หรือสามารถใช้กับชิปเซ็ทเดิมได้เลยครับ นอกไปจากนั้นแล้วทาง AMD ยังได้เปิดตัวหน่วยประมวลผลที่เป็น Ryzen APU ที่มาพร้อมกับชิปกราฟิกแบบฝังในหน่วยประมวลผลด้วย โดยชิป APU รุ่นดังกล่าวนี้นั้นจะมาพร้อมกับแกนการประมวลผล 4 Cores / 8 threads และชิปกราฟิกแบบฝังนั้นจะใช้สถาแัตยกรรม Vega ใหม่ที่ตามข่าวนั้นบอกเอาไว้ว่าจะมีการเปิดตัวในงาน Computex 2017 ที่จะถึงในช่วงสิ้นเดือนนี้ครับ ยังครับยังไม่หมด ทาง AMD ยังได้เปิดตัวหน่วยประมวลผลสำหรับเครื่อง Server หรือ Data Center ซึ่งมาพร้อมกับรหัสการเรียกว่า Epyc ที่เป็นชื่อใหม่ของ Naples โดยตัวหน่วยประมวลผลจะมาพร้อมกับแกนการประมวลผล 32 Cores / 64 threads รองรับ 128 PCIe 3.0 Lanes พร้อมทั้งสามารถใช้งานกับหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 8 ช่องสัญญาณต่อ socket รวมแล้วคิดเป็น 16 DDR 4 ต่อช่องหรือ 32 DIMM สำหรับ 2-socket รวมแล้วสามารถใช้งานหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 4 TB ครับ ขอบคุณแหล่งที่มา : https://notebookspec.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ (outdoor activity) การที่มีฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาที่สามารถปกป้องข้อมูลจากการกระแทกจากภายนอกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะทุกๆกิจกรรม ทุกๆการเคลื่อนไหวนั้นจะไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้อีก ด้วยความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล วันนี้ Apacer ได้เปิดตัว AC630 USB 3.0 Gen 1 ซึ่งเป็นฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาแบบมิลิทารี่เกรด ที่สามารถต้านทนแรงกระแทก และภัยอันตรายอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นในสภาพการใช้งานสมบุกสมบันระหว่างกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ ด้วยโครงสร้างป้องกันที่ทำมาจากยาง ทำให้ AC630 ผ่านมาตรฐานมิลิทารี่เกรดของสหรัฐอเมริกา ด้วยการทดสอบปล่อยหล่นจากที่สูง และคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP55 มาพร้อมกับขนาดความจุให้เลือกสองขนาดตั้งแต่ 1 จนถึง 2 TB นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จัดเก็บสายได้อย่างง่ายดาย พร้อมสีสันสดใสจัดจ้านให้โดนใจผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์และกีฬาเอาท์ดอร์ได้อย่างดี ปกป้องภัยอันตราย 3 ประการ ตั้งแต่การกระแทกรุนแรง ภัยจากความชื้นหรือน้ำ และฝุ่นละออง ในขณะที่ความสนใจในกิจกรรมแอดเวนเจอร์นั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และความต้องการในการเก็บภาพถ่ายหรือวีดีโอระหว่างกิจกรรมนั้นก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับตัวไดร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นการตกหล่น จมน้ำ หรือตกลงบนพื้นทราย ก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่เก็บไว้ในตัวไดร์ฟได้ Apacer ได้พัฒนาฮาร์ดไดร์ฟพกพาแบบกันกระแทกรุ่นล่าสุดนี้ ให้สามารถต้านทานต่อสภาพการใช้งานสุดหฤโหดได้ โดย AC630 ผ่านมาตรฐานการปล่อยหล่นจากที่สูงของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G 516.6 แบบขั้นตอน 4 (Transit drop test) นั้นหมายถึงตัวไดร์ฟสามารถทนต่อการปล่อยหล่นจากความสูง 1.22 เมตรได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลภายในไดร์ฟ ประกอบกับเรตติงการทนต่อสภาพแวดล้อมระดับ IP55 ที่ทำให้ AC630 นั้นสามารถปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายตั้งแต่ฝุ่นละออง จนถึงสายน้ำ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาเดินทางไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลใจ โครงสร้างแข็งแกร่งและยืดหยุ่นด้วยยางซับแรงกระแทก AC630 มาพร้อมกับโครงสร้างแบบยางชิ้นเดี่ยวตั้งแต่ภายในจรดภายนอก และมีมุมป้องกันการกระแทกสองฝั่ง เพื่อเป็นแผ่นรองซับแรงกระแทกในกรณีที่ต้องพบกับแรงกระแทกเช่น ทำตกลงจากที่สูง เพื่อให้ชิ้นส่วนภายในยังคงทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพตลอดเวลา และช่วยลดโอกาสการถูกรบกวนจากการสั่นสะเทือนขณะเข้าถึงข้อมูลในตัวไดร์ฟ ดีไซน์ที่จัดเก็บสายได้อย่างเรียบร้อยและโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตของ AC630 ที่มาพร้อมกับสีจัดจ้าน แถบป้องกันการกระแทกที่รายล้อมไปด้วยสีส้มตัดกับฝาครอบสีดำ สร้างความแตกต่างของสีได้อย่างสวยงาม ดีไซน์รอบไดร์ฟที่มีลักษณะเป็นสลอตสำหรับเก็บสายให้เรียบร้อยเมื่อไม่ใช้งาน และยังมีอินเตอร์เฟซ USB 3.1 Gen 1 ที่ทำให้โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว AC630 มีให้เลือกสองขนาดความจุ 1TB และ 2 TB ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลเทียบเป็นภาพถ่ายได้กว่า 1 ล้านภาพ หรือเพลง MP3 กว่าครึ่งล้านเพลง หรือจะเป็นภาพยนตร์แบบ Full HD กว่า 833 ชั่วโมง ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบใด AC630 จะสามารถเก็บข้อมูลความทรงจำกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ของคุณได้อย่างดี ขอบคุณแหล่งที่มา : https://notebookspec.com
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
          AMD เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ Radeon RX 560 แล้ว จับตลาดเมนสตรีมภายใต้ซีรีส์ Radeon RX 500 หลังจากก่อนหน้านี้เปิดตัว RX 550, RX 570 และ RX 580 มาแล้ว Radeon RX 560 จะใช้สถาปัตยกรรและชิปประมวลผล Polaris 11 ที่มีกระบวนการผลิต 14 นาโนเมตร มี Stream Processor จำนวน 1024 หน่วย, 16GCN, 64TMU, 16 ROP และหน่วยความจำประเภท GDDR5 128-bit ขนาด 2 และ 4GB ให้เลือก ตัวการ์ดมีความเร็วสัญญาณนาฬิกาที่ 1175 MHz (Boost ได้ที่ 1275 MHz) และหน่วยความจำ GDDR5 ที่ 7.0 GHz ราคาวางจำหน่ายในสหรัฐ $99 ดอลลาร์สหรัฐ แปลงเป็นเงินไทยแล้วราวๆ 3,500 บาทเท่านั้น ขอบคุณแหล่งที่มา :​ https://www.overclockzone.com