ลูกค้าสัมพันธ์ 1602
ADVICE IT INFINITE CO., LTD.

5 ของขวัญไอที ต้องมีให้พ่อ

เวลาในแต่ละปีช่างผ่านไปเร็วนัก นี่ก็ใกล้เข้ามาแล้วกับวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้ และเราเชื่อว่าพอถึงวันพ่อใครต่อใครหลายคน คงต้องนั่งมึนว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้พ่อดี? ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปพ่อของใครหลายๆคนอาจเปลี่ยนแนวทางการใช้ชีวิตไป วันนี้ Advice Online เลยจะมาแนะนำ 5 สินค้าไอทีสำหรับเป็นของขวัญวันพ่อที่คุณพ่อยุคใหม่จะต้องชอบกันแน่นอน
 

Notebook ใหม่สักเครื่อง

หากท่านยังคงทำงานอยู่การได้ Notebook สเปคดีๆ เครื่องใหม่สักตัวคงเป็นอะไรที่ดีไม่น้อย ยิ่งเมื่อเป็นของที่ลูกซื้อให้เมื่อเปิดใช้ก็จะมีแต่ความรู้สึกดีๆ หรือหากท่านออกจากงานมาอยู่บ้านแล้วการมีโน้ตบุ๊คสักตัวอาจคล้ายเหงาให้ท่านได้ด้วยการท่องโลกอินเตอร์เน็ต ดูสถานที่ท่องเที่ยว ดูสูตรอาหารหรือเล่นเกม
 

เลือกซื้อโน้ตบุ๊ค << คลิก >>

 

Smartphone ดีๆ สักเครื่อง

เราชื่อว่าหลายๆ บ้านนั้นมีสมาร์ทโฟน และต้องเคยซื้อมือถือให้พ่อแม่กันอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนหากวันพ่อปีนี้เราซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่สเปคดีฟังก์ชั่นครบให้ท่านได้ใช้งานด้วยความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของเทคโนโลยี มือถือที่พ่อเราใช้อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ การได้มือถือเครื่องใหม่จากลูกคงเป็นอะไรที่เยี่ยมไปเลยหรือหากคุณพ่อของใครยังคงใช้มือถือรุ่นเก่าแบบปุ่มกด การเปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถโทรหากันแบบเห็นหน้าได้เรารับรองเลยว่าจะทำให้คุณพ่อของท่านมีความสุขมาก
 

เลือกซื้อสมาร์ทโฟน << คลิก >>

 

Smart TV ล้ำๆ สักจอ

ปัจจุบันรายการที่น่าดูต่างๆ มักอยู่บนโลกออนไลน์ การจะมานั่งดูรายการทั่วไปทางทีวีอาจจะไม่เหมาะแล้วด้วยความจำเจ และความจำกัดของเวลาฉายที่อาจไม่ตรงเวลาว่างของคุณพ่อหรือการที่ต้องมานั่งหารีโมททุกครั้งที่จะใช้งานมันทำให้เป็นเรื่องน่าเบื่อ วันพ่อปีนี้เราจึงอยากแนะนำสมาร์ททีวี สำหรับเป็นของขวัญวันพ่อเพื่อให้ท่านไม่พลาดรายการโปรดในทุกวันและไม่ต้องมาค่อยหารีโมท เพราะมันสามารถสั่งงานด้วยเสียงได้แล้ว รับรองคุณต้องได้ใจพ่อไปเต็มๆ
 

เลือกซื้อสมาร์ททีวี << คลิก >>

 

Smart IP Camera สักตัวสองตัว

คงไม่มีพ่อคนไหนคิดแน่ว่าลูกจะให้กล้องวงจรปิดอัจฉริยะเป็นของขวัญวันพ่อและมันต้องเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ เพราะความห่วงใยของเราแน่นอนยิ่งเป็นบ้านที่พ่อแม่อยู่ด้วยกันเพียงสองคนหากต้องออกจากบ้านไปนานๆ ก็สามารถคอยดูความผิดปกติของตัวบ้านได้ หรือหากเราเป็นห่วงก็สามารถเปิดดูพวกท่านได้ตลอด
 

เลือกซื้อกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ << คลิก >>

 

Smart Plug ปลั๊กไฟล้ำๆ

บอกเลยว่าน่าจะเซอร์ไพรส์กว่ากล้องวงจรปิด เพราะเป็นของขวัญวันพ่อที่ล้ำมากๆและเป็นของขวัญอีกชิ้นที่อำนวยความสะดวกแก่คุณพ่อของเราได้ดีคิดดูสิจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถสั่งเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจากนอกบ้านได้ มันจะเป็นอะไรที่สะดวกขึ้นมากสำหรับพวกท่าน
 

เลือกซื้อปลั๊กไฟอัจฉริยะ << คลิก >>


 
การส่งมอบความสุข หรือของขวัญให้คุณพ่อ ไม่จำเป็นต้องรอถึงวันสำคัญ เราสามารถมอบความสุขแก่ท่านได้ทุกวัน และทำให้ทุกๆ วันเป็นวันพิเศษในส่วนของของขวัญคงไม่มีสิ่งใดมีค่ามากกว่าความรักของลูกๆ ก็ทำให้ท่านมีความสุขที่สุดแล้ว